Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Thầy Hiệu trưởng BKC gửi thư mong muốn phụ huynh đồng hành sau ngày sinh viên trở lại trường

Thân gửi Quý phụ huynh kính mến!

Lời đầu tiên, thay mặt tập thể BQL Đ.A Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn , tôi xin gửi tới Quý Phụ huynh lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn vì đã tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường cũng như sinh viên trong giai đoạn tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 vừa qua.

Năm 2020 là một năm học rất đặc biệt đối với thầy và trò trên khắp cả nước. BKC cũng bước vào kỳ nghỉ học kéo dài nhất trong lịch sử để chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh. “Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng việc học” với tinh thần đó, thời gian vừa qua, tập thể giảng viên và sinh viên BKC đã chuyển qua hình thức học tập trực tuyến. Kết quả cho thấy, các em học sinh học tập và làm bài tập rất nghiêm túc. Với “những ngày không nghỉ” và toàn bộ kết quả của hơn 2 tháng học tập trực tuyến vừa rồi nhà trường đều công nhận cho các bạn sinh viên. Đối với những em sinh viên không thể tham gia học trực tuyến do những lý do bất khả kháng, nhà trường sẽ sắp xếp cho các em học bù lại để kịp với tiến độ chương trình học năm 2020.

Ngay sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, trong nắng hạ, phượng đỏ và bằng lăng tím đã bắt đầu trổ bông, nhà trường đón các bạn sinh viên quay trở lại học tập bình thường vào ngày 04/05/2020, cả thầy và trò đều rất vui mừng và hạnh phúc.

BKC đã chuẩn bị những điều kiện an toàn và tốt nhất cho các bạn sinh viên. Trong những ngày tới, BKC mong rằng phụ huynh sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp cùng với nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh để sinh viên có những giờ học an toàn.

Mọi hoàn cảnh và thách thức lại một lần nữa khẳng định tinh thần và bản lĩnh của tập thể BKC. Quý phụ huynh kính mến! Vì tương lai của các con, việc sinh viên nhập học trở lại rất quan trọng. Nhà trường kính mong phụ huynh tiếp tục đồng hành, cùng lan tỏa và khích lệ, động viên con em mình hoàn thành năm học 2020 tại BKC một cách tốt nhất.

Kính chúc Quý phụ huynh và các em sinh viên mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc cho năm học mới 2020 của chúng ta sẽ thật suôn sẻ và thành công tốt đẹp!

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   Hiệu trưởng

Hoàng Văn Phúc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...