Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

   Chào mừng các bạn đến với Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn (BKC), cơ sở giáo dục nghề nghiệp đào tạo nhân lực cử nhân nghề thực hành ứng dụng.

   Với triết lý “Vững tay nghề – Giỏi chuyên môn – Sáng tâm đức”, tất cả các chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn được xây dựng theo hướng thực tiễn, hiệu quả, thiên về kỹ năng thực hành, ứng dụng, các đặc trưng nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp trong bối cảnh phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế.

   Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn có khả năng thích nghi với môi trường sống, làm việc ở mọi nơi trên thế giới, hiểu biết sâu rộng về nhiều nền văn hóa, ngôn ngữ, tự hào đại diện cho đất nước trên trường quốc tế.

   Chất lượng đào tạo được xem là sự sống còn của nhà trường. Với quan điểm cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn luôn mềm dẻo, linh hoạt, kết hợp lý thuyết với thực hành, ứng dụng tại doanh nghiệp nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng nghề tốt nhất, trong bối cảnh phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế.

   Bên cạnh đó chúng tôi khuyến khích sinh viên phát triển bản thân, bồi dưỡng tình yêu đối với nghề mình đã chọn đồng thời duy trì cuộc sống cân bằng về mặt cá nhân và xã hội. Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sẽ là ngôi nhà thân yêu của sinh viên, cán bộ và giảng viên, Chúng tôi tự hào vì đây là môi trường đào tạo ra những cử nhân nghề xuất sắc, gặt hái được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực không chỉ ở Việt Nam mà còn trên trường quốc tế.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN