Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

TỔNG KẾT HỘI GIẢNG – TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN NĂM 2022

Sáng nay, ngày 26/11/2022 Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức Lễ Tổng kết Hội Giảng – năm 2022.

Tham dự lễ bế mạc, BKC vinh dự khi có sự góp mặt:

– Thầy Nguyễn Kim Luyện – Đại diện Sở GD&ĐT TPHCM

 

Img 5883

 

Về phía Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn:

– TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường

– ThS. Nguyễn Văn Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Img 5610

Hội giảng là một trong những hoạt động lớn của Nhà trường, các quý thầy cô đều hào hứng, mong chờ được tham gia. Đây cũng là nơi họ được thử thách bản thân mình, thể hiện tài năng sư phạm và hơn hết là được bước lên giảng đường với niềm đam mê giảng dạy.

Thầy Nguyễn Kim Luyện – Đại diện sở GD&ĐT TPHCM: “ Trong các tiết dạy thầy được tham dự các bài giảng đều được soạn rất chỉn chu, quý thầy cô đã rất nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho các bạn sinh viên, từ đó kích thích tinh thần học tập của các em, giúp các em sinh viên dễ hiểu, dễ nhớ và tiếp thu được nhiều kiến thức hơn so với phương pháp giảng dạy trước đây”

Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng Nhà trường đã có chia sẻ: “Hội giảng cấp trường năm học 2022 đã diễn ra thành công, tốt đẹp và đạt được những kết quả rất tích cực. Qua hội giảng đã đánh dấu sự trưởng thành, tiến bộ vượt bậc của đội ngũ giảng viên về kiến thức, trình độ chuyên môn, lẫn khả năng sư phạm. Đây không chỉ là dịp để các giảng viên trao đổi, nhân rộng kiến thức, kinh nghiệm áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, phù hợp, hiệu quả, mà còn là cơ hội để mỗi giảng viên tự nhìn nhận và đánh giá khả năng của bản thân, đồng thời tạo dựng phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong nhà trường”

 

Img 5650

 

Img 5651

 

Một lần nữa BKC xin chúc Quý Thầy Cô luôn tràn đầy năng lượng và có một sức khỏe thật tốt để tiếp tục giữ vững tay chèo đưa thêm nhiều chuyến đò cập bến.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính...
Các bạn ơi, đừng quên rằng chúng ta có hẹn vào ngày mai (16/7/2024) trong...
Sáng 5/7/2024, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ chào...