Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Trải nghiệm thực tế doanh nghiệp – “Thực học, thực nghiệp” đúng nghĩa

Trải nghiệm thực tế Doanh nghiệp tín hiệu rất tích cực trong đào tạo

Trải nghiệm thực tế Doanh nghiệp là chương trình nổi bật trong lộ trình đào tạo tại BKC. Đào tạo kiến thức thực tiễn, trang bị kỹ năng chuyên môn. Sinh viên bước vào thế giới nghề nghiệp là nhiệm vụ quan trọng của BKC – Đề án Trường Cao Đẳng Bách khoa Sài Gòn.

Do đó, xây dựng phương pháp và mô hình đào tạo với 70% chương trình thực hành và 30 chương trình học lý thuyết đang cho thấy một tín hiệu rất tích cực.

Sinh viên BKC tham quan Doanh nghiệp Mland Việt Nam

Phối hợp với Doanh nghiệp Mland Việt Nam. BKC – Đề án Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn đã tổ chức chuyến đi thực tế tại Doanh nghiệp cho các bạn sinh viên vào chiều ngày hôm qua 15/08/2019.

 

 

Trong quá trình tham quan và trải nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp. Các bạn sinh viên có cơ hội lắng nghe và chia sẻ về các kỹ năng, vị trí công việc. Mô hình tổ chức các phòng ban. Cơ hội nghề nghiệp; Kinh nghiệm làm việc; Và tiêu chí để doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự để phần nào đánh giá được năng lực của bản thân và cải thiện năng lực.

Học từ Doanh nghiệp để hiểu rõ những gì Doanh nghiệp cần. Tại BKC chương trình học “thực học, thực nghiệp” được áp dụng cho toàn bộ các ngành đào tạo của trường. Qua các học kỳ Doanh nghiệp, sinh viên được đào tạo trong lòng Doanh nghiệp.

Những chuyến tham quan không chỉ giúp sinh viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng thực tế. Quan trọng hơn hết là giúp các em có một định hình, định hướng rõ ràng. Từ đó có thái độ nghiêm túc trong học tập cũng như công việc. Góp phần đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Qua chương trình Trải nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp BKC hi vọng sẽ chuẩn bị “hành trang” tốt nhất cho các em ngay từ đầu khi bước chân vào học tại BKC.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính...
Các bạn ơi, đừng quên rằng chúng ta có hẹn vào ngày mai (16/7/2024) trong...
Sáng 5/7/2024, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ chào...