Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN ĐÓN TIẾP CÔNG TY DIGITAL WORKS VN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Sáng nay, ngày 14/2/2023 Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có cơ hội được đón tiếp Công ty Digital Works VN đến thăm và làm việc.

Tại buổi đón tiếp, được biết công ty Digital Works VN là công ty chi nhánh của doanh nghiệp tại Nhật – Công ty Digital Works Entertainment – chuyên sản xuất phần mềm, Game, Game Online, CG Contents, Amusement Arcade Game, Film, VFX và các dự án Công Nghệ Thông Tin cho thị trường Nhật Bản.

Đại diện Nhà trường cho biết với định hướng luôn quan tâm chú trọng tăng cường đào tạo cho sinh viên trong thời gian học tại trường học thêm ngoại ngữ như tiếng Nhật để tốt nghiệp các em có thể được nhận vào làm ngay trong công ty với mức lương tốt và hướng đến mở rộng mạng lưới quan hệ hợp tác với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các thị trường trong tương lai.

Buổi gặp mặt làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp để Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn, Công ty Digital Works Việt Nam giới thiệu, trao đổi và chia sẻ những thông tin về tầm nhìn, định hướng cũng như chiến lược phát triển, mở ra những cơ hội hợp tác mới trong tương lai.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...