BKC - Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN TIẾP ĐÓN HỌC VIỆN ULI CANADA VÀ ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC CỬU LONG THẢO LUẬN HỢP TÁC DU HỌC, VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN TẠI CANADA

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN TIẾP ĐÓN HỌC VIỆN ULI CANADA VÀ ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC CỬU LONG THẢO LUẬN HỢP TÁC DU HỌC, VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN TẠI CANADA
 Chiều nay, ngày 22/2/2023 Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có cơ hội được đón tiếp, làm việc cùng Học viện ULI Canada và đại diện Đại học Cửu Long để thảo luận hợp tác du học, việc làm cho sinh viên tại Canada.
 Về phía khách mời có sự góp mặt:
Ông Dennis Li – President, CEO
Ông James Lam – Marketing Consullant
 Về phía Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn:
TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường
TS. Huỳnh Văn Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường
ThS. Nguyễn Đức Dũng – Trưởng phòng QHDN&HTQT
ThS. Huỳnh Thị Bảo Trinh – Trưởng Khoa Ngoại ngữ
Tại buổi làm việc, đại diện các bên đã cùng thảo luận các nội dung mở rộng hợp tác quốc tế. Theo đó, hai bên sẽ tiến hành kí kết MOU về chương trình hợp tác cho sinh viên BKC – Khối ngành Khách Sạn theo chương trình du học 6 tháng – vừa học vừa làm tại học viện ULI – Canada. Sau khi tốt nghiệp các em có thể chuyển visa làm việc lâu dài tại Canada.
Đại diện các bên đều thống nhất sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho sinh viên có được những trải nghiệm học tập tốt nhất. Như vậy, từ năm học này, BKC đã có thể mở rộng thêm bản đồ đối tác đào tạo tại đất nước đáng sống nhất thế giới để sinh viên có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm học tập với các chương trình quốc tế.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Campus Tour là hoạt động đặc biệt và thường xuyên được tổ chức tại BKC...
Thương mại điện tử đang là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ, là xu hướng...
Chọn trường, chọn hướng đi nào sau THCS là một bước ngoặt lớn với các...