Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MINNESOTA ĐẾN THĂM TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MINNESOTA ĐẾN THĂM TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN

Chiều ngày 20/07/2023, Trường Cao Đẳng Bách Khoa Cao Sài Gòn vinh dự đón tiếp đại diện trường Đại học Minnesota đến thăm và làm việc.

Được biết, Trường đại học Minnesota là trường lớn thứ hai về giáo dục đại học ở miền Trung Tây Hoa Kỳ và là trường lớn nhất trong hệ thống các trường đại học với các khuôn viên trải rộng trên Minnesota. Trường có hơn 300 viện nghiên cứu, giáo dục, và các trung tâm tiếp cận cộng đồng trên mọi lĩnh vực từ khoa học đời sống đến chính sách công và công nghệ.

Lễ chào đón diễn ra rộn ràng, hứng khởi với sự tham gia của Ban giám hiệu, đại diện các Trưởng khoa, Phòng ban và các bạn sinh viên BKC. Đại diện trường, TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến cho Đại diện trường Đại học Minnesota.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã cùng nhau xem những thông tin giới thiệu về hai trường, trao đổi những thông tin, kế hoạch hợp tác, triển khai các dự án, chương trình giao lưu văn hóa, trao đổi sinh viên, giảng viên,…Hai đơn vị đã có buổi làm việc trong không khí vui vẻ, thân mật, trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao cho nhau những món quà lưu niệm. Đây là một cơ hội tuyệt vời để giúp cho sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên BKC nói riêng được tiếp cận nhiều hơn về nền giáo dục quốc tế. Chúc cho sự hợp tác của 2 đơn vị thật thành công và mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...