Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Sau khi Tốt nghiệp Trung cấp, rất nhiều sinh viên chọn lựa học chuyển tiếp lên bậc cao hơn là Cao đẳng, Đại học. Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài gòn là địa chỉ tin cậy và chất lượng đào tạo liên thông các nhóm ngành lớn như: Sư phạm, Luật, Kinh tế – Dịch vụ, Kỹ thuật – Công nghệ, Ngôn ngữ…Đặc biệt chú trọng đào tạo liên thông gắn với thực hành và trải nghiệm thực tế nghề nghiệp, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng, Đại học tại BKC mang lại nhiều lợi ích thiết thực và vượt trội cho người học.

Chọn liên thông Cao đẳng, Đại học tại BKC bạn sẽ được học tập trong môi trường đạt tiêu chuẩn Quốc tế với học phí hợp
lý. Được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng chuyên môn tạo nên ưu thế vượt trội nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong
tương lai.

ĐỐI TƯỢNG
TUYỂN SINH

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học.
  • Chỉ xét tuyển, không thi tuyển

THỜI GIAN
XÉT TUYỂN

Nhận hồ sơ hàng tháng

Hotline tư vấn:
0918 155 408
0971 977 925 ( Ms. Vy)

30.000+ Sinh viên đã chọn Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN TUYỂN SINH 2024

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

CHUYỂN TIẾP CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC

"TOP" Trường Cao đẳng đào tạo Thực hành sinh viên có việc làm tốt nhất tại TP.HCM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIÊN KẾT

BÁO CHÍ NÓI VỀ BKC

NGƯỜI TRONG CUỘC NÓI VỀ BKC

Ông Trần Anh Tuấn – (Chuyên gia dự báo nhân lực, Phó Chủ tịch Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM)

Ông Trần Anh Tuấn

(chuyên gia dự báo nhân lực, Phó chủ tịch Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM)

Để phù hợp thị trường lao động phát triển theo yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập, NLĐ cần đảm bảo 6 điều kiện chất lượng nghề nghiệp gồm: năng lực nghề nghiệp (am hiểu và ứng dụng nghề, thích ứng môi trường làm việc, dễ đào tạo nâng cao…); kỹ năng đặc biệt (kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và hài hòa áp lực công việc); kỷ luật, đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm lao động; hiểu và ứng dụng thiết bị công nghệ (bao gồm công nghệ thông tin); sử dụng tốt ít nhất 1 ngoại ngữ; hiểu biết cụ thể về thị trường và pháp luật (bao gồm pháp luật lao động).

Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn – ngôi trường Cao đẳng thực hành top đầu tại Khu vực phía Nam sẽ mang đến cho bạn một chương trình giáo dục mà ở đó bạn có thể được hoàn thiện hơn về kiến thức cũng như kỹ năng dựa trên đam mê của bản thân mình.

Ông Trần Hữu Đạt – (Phó tổng Giám đốc MLAND Vietnam)

Ông Trần Hữu Đạt

(Phó tổng Giám đốc MLAND Vietnam)

        Mỗi bạn hãy trở thành những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà mình lựa chọn, không nên chạy theo số đông, không có gì phải xấu hổ khi chọn học nghề. Khởi đầu như thế nào không quan trọng bằng đích đến như thế nào. BKC – Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn có chất lượng đào tạo cũng như uy tín trong khu vực TP.HCM và các tỉnh miền Nam. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và theo học tại đây.

Chị Nguyễn Vũ Hạ Lan – (Phó phòng Phát triển nguồn nhân lực, tập đoàn Wilmar CLV)

Chị Nguyễn Vũ Hạ Lan

(Phó phòng Phát triển nguồn nhân lực, tập đoàn Wilmar CLV)

      Mỗi người trong chúng ta hẳn đều có định nghĩa thành công cho riêng mình. Với tôi, thành công là đạt được mục tiêu mình đặt ra, được học ngành mình yêu và làm điều mình thích. Việc xác định đúng ngành nghề sẽ giúp bạn trẻ không bị mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Và Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn, là địa chỉ tin cậy và chất lượng đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực – Top trường Cao đẳng đào tạo sinh viên có việc làm tốt nhất TP.HCM

Bà Nguyễn Châu Toàn Mỹ Duyên – (HR Director Khách sạn Amena)

Bà Nguyễn Châu Toàn Mỹ Duyên

(HR Director Khách sạn Amena)

Amena Residences & Suites là một trong những khách sạn nổi tiếng thuộc quản lý của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Thế giới Melia Hotels Internationa. Amena sẽ là môi trường đào tạo, thực tập nghề nghiệp cho các bạn sinh viên qua các “học kỳ Doanh nghiệp” kéo dài từ 3 tháng, sinh viên được đào tạo, thực tập tại khách sạn theo chuẩn Quốc tế, hỗ trợ thực tập có lương, cấp chứng chỉ Quốc tế và tuyển dụng đầu ra cho sinh viên BKC. BKC là một môi trường học tập hiện đại, năng động, sinh viên BKC đạt tiêu chuẩn về ngoại hình, tác phong, thái độ chuẩn mực. Nguồn lao động có chất lượng cao đã qua đào tạo như vậy hoàn toàn có thể dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng.