Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Vinh danh cá nhân xuất sắc nhận học bổng từ BKC

Vinh danh cá nhân xuất sắc là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các em học sinh có thành tích học xuất sắc. Đây là hoạt động nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều thầy cô, học sinh bởi tính nhân văn, ghi lại những kỷ niệm đẹp trước khi các em bước vào chặng đường mới.
“Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc”. Đúng thế, kiến thức là vô tận nhưng khi chúng ta không ngừng trao dồi, học hỏi mỗi ngày thì chắc chắn sẽ “gặt hái” được thành công, có một cuộc sống hạnh phúc và góp phần xây dựng xã hội.
Kỳ thi THPT
Hiểu được điều đó, BKC luôn vinh danh và hỗ trợ các bạn trẻ có thành tích học tập xuất sắc. Trong đợt tuyển sinh lần này, BKC xin gửi lời chúc mừng đến em Lê Quốc Trí – Trường THPT Thạnh Đông, Kiên Giang là chủ nhân của suất học bổng 60% dành cho học sinh tài năng.
Được biết, từ trước đến nay, em Quốc Trí luôn học đều các môn, nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, nhờ phương pháp học khoa học như hệ thống kiến thức trọng tâm, thường xuyên luyện đề, tham khảo các nguồn tài liệu khác nhau,… Vì thế, Quốc Trí đã xuất sắc nhận được danh hiệu HSG trong suốt 3 năm học THPT.
Đồng thời, Quốc Trí còn thường xuyên tham gia nhiều sự kiện, xuất hiện trong các hoạt động của Trường và góp mặt trong một số CLB thể thao nhằm hoàn thiện bản thân. Quốc Trí nhận được nhiều lời khen ngợi từ thầy cô không chỉ do thành tích học tập tốt mà còn vì em hăng hái tham gia nhiều hoạt động.
Hi vọng trong kỳ học sớm tới, Quốc Trí sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại BKC và phát huy tài năng cũng như giữ vững được thành tích xuất sắc. Cuối cùng, BKC chào mừng em đến với “ngôi nhà chung” tại Trường.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) trong giáo dục đề cập đến việc ứng dụng...
Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....