Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Vinh danh cá nhân xuất sắc nhận học bổng từ BKC

Vinh danh cá nhân xuất sắc là một trong hoạt động mà BKC tổ chức mỗi năm. Đây là hoạt động được rất nhiều học sinh chào đón và hưởng ứng bởi tính nhân văn, ghi lại những kỷ niệm đẹp trước khi các em bước vào chặng đường mới.

Có người từng nói: “Những đứa trẻ luôn dám ước mơ, trong mắt chúng, không có giấc mơ thực tế hay giấc mơ viển vông”. Bởi lẽ, tất cả những ước mơ đều được các bạn trẻ không ngừng cố gắng “chạy đua” để giành “chiến thắng” trên hành trình chinh phục hoài bão. Mỗi một cố gắng của các em học sinh đều đáng trân quý và tuyên dương.

Hiểu được điều đó, BKC luôn vinh danh và hỗ trợ các bạn trẻ có thành tích học tập xuất sắc. Trong đợt tuyển sinh lần này, BKC xin gửi lời chúc mừng đến em Võ Phúc Khang – Trường THCS Cù Chính Lan, TP. HCM là chủ nhân của suất học bổng 60% dành cho học sinh tài năng.

Được biết, từ nhỏ, em Phúc Khang có niềm yêu thích với môn Công nghệ và đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Sau khoảng thời gian không ngừng cố gắng và liên tục học hỏi thì em nhận được “trái ngọt” khi đạt giải ba cấp Thành phố môn Công nghệ. Thành tích này của em không chỉ minh chứng cho sự cố gắng nhiều năm liền mà còn trở thành niềm tự hào của gia đình, người thân, bạn bè.

Không giống với hình ảnh “mọt sách” mà các em học sinh giỏi thường bị cộp mác, Phúc Khang là chàng trai vô cùng năng động và hoạt bát. Trong 4 năm học cấp 2, em đã không ngừng tham gia nhiều sự kiện, xuất hiện trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục – thể thao nhằm hoàn thiện bản thân.

Trong kỳ học sắp tới, BKC mong rằng Phúc Khang sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và tạo ra được nhiều kỷ niệm đẹp thời sinh viên ngay tại “ngôi nhà chung” này.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) trong giáo dục đề cập đến việc ứng dụng...
Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....