Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Vươn tầm năm châu, BKC tạo cơ hội “săn” học bổng du học

Hiện nay, đa số các em học sinh, sinh viên chú trọng đến chương trình đào tạo gắn liền thực tiễn, bám sát thực tế và có nhiều cơ hội thực hành nhằm mục đích nâng cao tay nghề, học hỏi, đúc kết kinh nghiệm cũng như làm quen với môi trường làm việc từ sớm.
Bởi lẽ, ngoài bằng cấp thì nhiều Doanh nghiệp, công ty còn quan tâm đến vấn đề kinh nghiệm. Khi các em tích lũy được những kỹ năng cần thiết ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường thì cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp càng dễ dàng.
Chương trình đào tạo tại BKC rất chú trọng thực hành khi thời lượng sinh viên được tham quan, kiến tập, thực tập chiếm 70% thời gian học tập để sinh viên rèn luyện kỹ năng cần thiết. Từ đó, sinh viên có thể rút ra nhiều bài học kinh nghiệm, tìm ra được điểm mạnh của bản thân.
thì BKC còn quan tâm đến vấn đề tạo cơ hội rộng mở con đường sự nghiệp vươn xa “bầu trời” năm châu.
BKC liên kết với Trung tâm Blue Galaxy Group có trụ sở chính tại cơ sở 2: số 241 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Sau khi học xong Cao đẳng tại BKC nếu sinh viên muốn tìm kiếm một hướng đi khác hay trải nghiệm một môi trường mới tại các quốc gia phát triển như: Đài Loan, Úc, Italia, Nhật, Hàn,… thì Blue Galaxy Group xin được hân hạnh đồng hành cùng mong ước này. BKC cũng hỗ trợ và tạo cơ hội để sinh viên có thể tiếp cận và hiểu rõ hơn về những thông tin liên quan đến vấn đề du học.
BKC – “bệ phóng” vững trãi giúp sinh viên vươn xa. Nếu yêu thích BKC, hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển và hoàn thành thủ tục nhập học để trở thành Tân sinh viên BKC nha!!

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) trong giáo dục đề cập đến việc ứng dụng...
Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....