Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Xuân tình nguyện – Khởi động đầy hứng khởi của sinh viên BKC

Chiến dịch Xuân tình nguyện đã chính thức khởi động với hoạt động đầu tiên là Lễ ra quân đầy hứng khởi tại công viên Khánh Hội, Quận 4.

Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện tại TPHCM

Khoảng 2.000 bạn trẻ là sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, doanh nghiệp… trên địa bàn TP.HCM trong màu áo vàng đã cùng góp mặt trong lễ khai mạc. Sinh viên BKC cùng với quận đoàn Phú Nhuận cũng tham dự lễ ra quân mang theo khí thế sôi nổi, hào hứng, nhiệt huyết, trẻ trung của tuổi trẻ BKC.

Sinh viên BKC cùng Quận đoàn Phú Nhuận tham dự buổi Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện

5 Chương trình trọng điểm của chiến dịch

Chiến dịch sẽ gồm 5 chương trình trọng điểm: xuân tự hào, tết đoàn viên, xuân sẻ chia, xuân chiến sĩ, tết văn minh.

Cùng nhau, các bạn trẻ sẽ mang yêu thương đến các mái ấm, nhà mở, bệnh viện, các trường chuyên biệt, các cơ sở xã hội, các khu lưu trú công nhân, khu lao động, các địa bàn biên giới, hải đảo.

Đó là các hoạt động chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật, mồ côi tại các mái ấm, nhà mở, các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các đồn biên phòng, biên giới, hải đảo, học sinh, sinh viên không có điều kiện về quê đón tết…

Xuân tình nguyện là chiến dịch hàng năm do Thành đoàn TP.HCM và Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM tổ chức. Nhiều hoạt động cộng đồng lan tỏa yêu thương. Khơi dậy và phát huy tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên TP.HCM.

Sinh viên BKC tham gia hoạt động Xuân tự hào

Cùng trong Buổi lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện. Các chiến sĩ Xuân tình nguyện của BKC cũng có hoạt động đầu tiên với chủ đề Xuân tự hào. Các bạn cùng tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh. Sinh viên ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...