Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN - BKC

   Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn (BKC) thành lập theo quyết định 668/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn là trường tư thục, chịu sự quản lý nhà nước về Giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

   Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn có lịch sử hình thành khởi nguồn từ Trung tâm Đào tạo Lập trình viên quốc tế BÁCH KHOA – APTECH được thành lập vào năm 2002, với thành phần Hội đồng sáng lập là những Tiến sĩ, Thạc sĩ giảng dạy đại học, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực CNTT cùng với lòng khát khao đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực CNTT rất cần cho xã hội.

   Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn sau hơn 20 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, BKC đã vinh dự đóng góp to lớn trong sự nghiệp đào tạo, giáo dục nghề nghiệp cho hơn 50.000 học sinh, sinh viên. Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh Hội nhập Quốc tế và cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay tại Việt Nam. BKC luôn kiên trì với tôn chỉ “Vững tay nghề – Giỏi chuyên môn – Sáng tâm đức“.

   Với tâm huyết đó, những người sáng lập đã chọn mô hình trường đào tạo “THỰC HỌC – THỰC NGHIỆP” tầm nhìn và sứ mệnh riêng để BKC – Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn định hướng cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của nhà trường.

SỨ MỆNH

    Xây dựng môi trường giáo dục tiên phong, tôn trọng sự khác biệt và đa văn hóa. Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đào tạo ra những cử nhân, kỹ sư trình độ cao đẳng tài năng, công dân có ích cho xã hội, đẩy mạnh nghiên cứu gắn liền thực tiễn, rèn luyện năng lực chuyên môn và hun đúc những nguyên tắc đạo đức trong mỗi sinh viên, luôn phấn đấu không ngừng để tạo ra các sản phẩm đào tạo, khoa học công nghệ và dịch vụ tinh hoa, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước.

TẦM NHÌN

    Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn (BKC) hướng đến là trường đào tạo nghề chất lượng cao hàng đầu Việt Nam theo xu hướng giáo dục toàn cầu góp phần nâng cao vị thế đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

      Nhà trường theo đuổi sự xuất sắc về học thuật trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu để phục vụ cộng đồng, quốc gia và quốc tế. Đoàn kết nâng niu mái nhà chung cho nhiều thế hệ tương lai. Sự tin yêu của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

VÀ CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN