Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Welcome to Bach Khoa Saigon college

Chào mừng các bạn đến với Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn (BKC), cơ sở giáo dục nghề nghiệp đào tạo nhân lực cử nhân nghề thực hành ứng dụng.

   Với triết lý “Vững tay nghề – Giỏi chuyên môn – Sáng tâm đức”, tất cả các chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn được xây dựng theo hướng thực tiễn, hiệu quả, thiên về kỹ năng thực hành, ứng dụng, các đặc trưng nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp trong bối cảnh phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn có khả năng thích nghi với môi trường sống, làm việc ở mọi nơi trên thế giới, hiểu biết sâu rộng về nhiều nền văn hóa, ngôn ngữ, tự hào đại diện cho đất nước trên trường quốc tế.

   Chất lượng đào tạo được xem là sự sống còn của nhà trường. Với quan điểm cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn luôn mềm dẻo, linh hoạt, kết hợp lý thuyết với thực hành, ứng dụng tại doanh nghiệp nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng nghề tốt nhất, trong bối cảnh phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế.

   Bên cạnh đó chúng tôi khuyến khích sinh viên phát triển bản thân, bồi dưỡng tình yêu đối với nghề mình đã chọn đồng thời duy trì cuộc sống cân bằng về mặt cá nhân và xã hội. Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sẽ là ngôi nhà thân yêu của sinh viên, cán bộ và giảng viên, Chúng tôi tự hào vì đây là môi trường đào tạo ra những cử nhân nghề xuất sắc, gặt hái được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực không chỉ ở Việt Nam mà còn trên trường quốc tế.

                                                                                                                                                                                                                                                                                   TS. Hoàng Văn Phúc
                                                                                                                                                                                                                                                                                            Hiệu trưởng

  • Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn (BKC) thành lập theo quyết định 668/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn là trường tư thục, chịu sự quản lý nhà nước về Giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
  • Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn có lịch sử hình thành khởi nguồn từ Trung tâm Đào tạo Lập trình viên quốc tế BÁCH KHOA – APTECH được thành lập vào năm 2002, với thành phần Hội đồng sáng lập là những Tiến sĩ, Thạc sĩ giảng dạy đại học, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực CNTT cùng với lòng khát khao đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực CNTT rất cần cho xã hội.

 

  • Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn sau hơn 20 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, BKC đã vinh dự đóng góp to lớn trong sự nghiệp đào tạo, giáo dục nghề nghiệp cho hơn 50.000 học sinh, sinh viên. Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh Hội nhập Quốc tế và cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay tại Việt Nam. BKC luôn kiên trì với tôn chỉ “Vững tay nghề – Giỏi chuyên môn – Sáng tâm đức“.
  • Với tâm huyết đó, những người sáng lập đã chọn mô hình trường đào tạo “THỰC HỌC – THỰC NGHIỆP” tầm nhìn và sứ mệnh riêng để BKC – Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn định hướng cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của nhà trường.

SỨ MỆNH

Xây dựng môi trường giáo dục tiên phong, tôn trọng sự khác biệt và đa văn hóa. Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đào tạo ra những cử nhân, kỹ sư trình độ cao đẳng tài năng, công dân có ích cho xã hội, đẩy mạnh nghiên cứu gắn liền thực tiễn, rèn luyện năng lực chuyên môn và hun đúc những nguyên tắc đạo đức trong mỗi sinh viên, luôn phấn đấu không ngừng để tạo ra các sản phẩm đào tạo, khoa học công nghệ và dịch vụ tinh hoa, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước.

TẦM NHÌN

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn (BKC) hướng đến là trường đào tạo nghề chất lượng cao hàng đầu Việt Nam theo xu hướng giáo dục toàn cầu góp phần nâng cao vị thế đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhà trường theo đuổi sự xuất sắc về học thuật trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu để phục vụ cộng đồng, quốc gia và quốc tế. Đoàn kết nâng niu mái nhà chung cho nhiều thế hệ tương lai. Sự tin yêu của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

VÀ CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

ĐỐI TÁC BKC