Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp

Vừa qua, ngày 26/4/2022 Ban giám hiệu nhà trường, Khoa Du lịch và Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Hợp tác quốc tế đã có buổi làm việc với tập đoàn Wilmar CLV. Sau buổi làm việc, tập đoàn Wilmar CLV dự kiến sẽ tài trợ nhiều nguyên liệu, sản phẩm để phục vụ cho việc học tập thực tế, tích luỹ kiến thức bổ ích, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên của trường. Đồng thời, cũng tạo điều kiện, cơ hội cho sinh viên kiến tập thực tế, thực tập tốt nghiệp và trao cơ hội việc làm tại tập đoàn trong thời gian tới.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản

Tập đoàn Wilmar CLV (Campuchia – Lào – Việt Nam) thuộc Wilmar International Limited – một trong những tập đoàn kinh doanh nông nghiệp hàng đầu châu Á – được thành lập năm 1991 và có trụ sở tại Singapore. Wilmar có hơn 500 nhà máy sản xuất và mạng lưới phân phối rộng khắp Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia và khoảng 50 quốc gia khác. Tập đoàn có có trụ sở tại khoảng 20 quốc gia trên khắp bốn châu lục với lực lượng lao động khoảng 90.000 người, bao gồm Wilmar CLV (Campuchia – Lào – Việt Nam). Những thương hiệu nổi bật có thể kể đến của tập đoàn Wilmar CLV tại thị trường Việt Nam bao gồm: Neptune, Simply, Meizan, Cái Lân, Nam Dương, Bột mì chìa khóa xanh/ chìa khóa đỏ…

Lần hợp tác này sẽ là cơ hội tốt để Sinh viên BKC được quan sát, học tập và trải nghiệm ở một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) trong giáo dục đề cập đến việc ứng dụng...
Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....