KIẾN THỨC GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG
Vi sinh đại cương, Kỹ thuật thực phẩm, Công nghệ hóa học hữu cơ, Kỹ thuật chế biến thực phẩm.
Môn bắt buộc: Hóa học thực phẩm, Vi sinh thực phẩm, Nguyên lý bảo quản và chế biến thực phẩm, Đánh giá chất lượng thực phẩm, Quản trị chất lượng sản phẩm, Dinh dưỡng thực phẩm, Kỹ thuật chế biến thực phẩm, Công nghệ thực phẩm.
Môn tự chọn: Quản lý và tận dụng phụ phẩm trong sản xuất thực phẩm, Môi trường – An ninh lương thực và an toàn thực phẩm, Truy xuất nguồn gốc, Chuỗi giá trị thực phẩm, Thực phẩm chức năng.
SV thực tập nghề nghiệp từ 2-4 tháng tại DN như một nhân viên thực tế.
KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP HOẶC TỰ CHỌN CHUYÊN NGÀNH
– Sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học (Hồ sơ nhập học; Học phí; Đồng phục; Sinh viên được cấp mã sinh viên; Thẻ sinh viên)
– Tham gia Ngày định hướng (Orientation Day, Sinh viên gặp gỡ các trưởng khoa bước đầu làm quen môi trường CĐ; Sinh viên được hướng dẫn đăng nhập cổng thông tin sinh viên; Hướng dẫn xem lịch học, lịch thi, ca học, phòng học…).
– Sinh viên học tập các môn đại cương
– Sinh viên được chú trọng đào tạo kỹ năng mềm (Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng đàm phán; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng tư duy sáng tạo; Kỹ năng đặt câu hỏi…)
– Tháng rèn luyện thể chất, quốc phòng trong môi trường chuyên nghiệp
– Tham quan thực tế mô hình Doanh nghiệp
– Định hướng cơ hội nghề nghiệp.
– Sinh viên được đào tạo tin học văn phòng và tin học chuẩn đầu ra.
– Tham gia các hoạt động của trường để nâng cao kỹ năng mềm trước khi bắt đầu sự nghiệp trong tương lai.