Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

ĐÀO TẠO THỰC HÀNH TRỰC TUYẾN MÙA DỊCH TẠI BKC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Hiện tại, đứng trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Trường Cao Đẳng Bách Khoa Bách Khoa đã triển khai hình thức đào tạo thực hành trực tuyến mùa dịch theo tiêu chí: Học trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo kiến thức, học trực tuyến nhưng vẫn rèn luyện tay nghề.

Chương trình đào tạo thực hành trực tuyến tại BKC có gì đặc biệt?

Chương trình đào tạo thực hành của BKC dưới dạng hình thức trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo ứng dụng thực tế và chú trọng thực hành. Trong mỗi buổi học thực hành trực tuyến thì giảng viên cùng học sinh đều có thể trao đổi bài học, bàn luận và làm bài tập ngay thông qua nhóm trò chuyện của lớp.

Không chỉ thế, mỗi sinh viên đều được đảm bảo lượng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, làm bài tập về nhà sau mỗi tiết học và nộp bài tập thực hành đúng thời gian giảng viên quy định. Đặc biệt, giảng viên của BKC rất tận tâm trong việc chỉ dạy sinh viên và có trình độ chuyên môn cao nên chất lượng đào tạo tại Trường rất tốt.

Những hình ảnh về bài tập thực hành trực tuyến mùa dịch tại BKC

Bài tập thực hành trực tuyến của sinh viên ngành Chế biến món ăn tại BKC. Trong tiết học, sinh viên được nhiều giảng viên thực hành hướng dẫn cách làm các họa tiết trang trí món ăn. Sau đó, các em sinh viên sẽ thực hành và chụp ảnh “sản phẩm” của bản thân và nộp lên nhóm của lớp.

Trong mỗi bài thực hành trực tuyến được gửi lên nhóm lớp đều nhận được sự góp ý của giảng viên cũng như bạn bè để bài học tăng phần hoàn thiện. Thông qua mỗi tiết thực hành, sinh viên BKC đều rèn luyện tay nghề và nhận được nhiều góp ý để cải thiện bản thân. Từ đó, kỹ năng tay nghề được nâng cao.

Sau hơn 19 năm thành lập, phát triển thì BKC trở thành “điểm đến” thu hút nhiều sinh viên bởi chương trình đào tạo chất lượng, môi trường học tập hiện đại, năng động. Nhà trường đã đào tạo ra nhiều sinh viên vững tay nghề và trình độ chuyên môn vững vàng.

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...