Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

KÝ KẾT VÀ THỎA THUẬN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CẤP SONG BẰNG 2+2, 1+1 CHO SINH VIÊN

Nhằm giúp các bạn sinh viên có mong muốn học tập và giao lưu văn hóa “Xứ sở Kim chi”, tiến tới làm việc lâu dài định cư tại Hàn Quốc. Hôm nay, ngày 19/10/2022 Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã kí biên bản hợp tác MOU với đại diện Đại học Seojeong và Trường Cao Đẳng Ajou Motor về nội dung Vận hành chương trình cấp song bằng 2+2, 1+1 cho các bạn thuộc các khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Du lịch..

Về phía Đại học Seojeong và Trường Cao đẳng Ajou Motor có sự góp mặt:

Thầy Park Sang Soon

Img 2561

 

Về phía Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn có sự góp mặt:

TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường

ThS. Nguyễn Đức Dũng – Trưởng phòng QHDN-HTQT

 

Img 2554

 

Chương trình liên kết 2+2 và 1+1 bạn sẽ được chia ra làm 2 giai đoạn học. Trước tiên bạn sẽ học tập tại trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn (2 năm đối với chương trình 2+2 và 1 năm đối với chương trình 1+1) và 1, 2 năm cuối sẽ tiếp tục học tại Hàn Quốc, sau khi tốt nghiệp được chuyển visa làm việc tại Hàn Quốc.

TS. Hoàng Văn Phúc đã có chia sẻ: BKC rất vui khi có cơ hội được hợp tác và làm việc cùng Trường Cao Đẳng Ajou Motor để có thể đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội được làm việc và học tập tại Hàn. Hy vọng trong thời gian tới hai trường sẽ hợp tác thành công để các em sinh viên có được những trải nghiệm chất lượng nhất và có những bước đi vững chắc, thành công nhất trong tương lai.

Img 2523

 

Img 2529

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...