Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Những điều cần biết về chương trình đào tạo tại BKC

Trong quá trình lựa chọn môi trường học tập thì một trong những tiêu chí nhận được nhiều sự quan tâm phải kể đến chương trình đào tạo. Bởi lẽ, một chương trình đào tạo chất lượng sẽ giúp các em sinh viên phát huy toàn bộ tài năng cũng như học hỏi, rút ra nhiều bài học kinh nghiệm và phát triển bản thân.

Đến với BKC, các em không chỉ được học tập trong môi trường hiện đại mà còn được học tập theo chương trình đào tạo chất lượng. BKC chú trọng thực hành (chiếm 70% thời lượng học tập) nhằm để sinh viên dễ đàng tiếp cận và nâng cao tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Ngoài ra, chương trình đào tạo còn tập trung cho các em sinh viên tham gia các kỳ kiến tập, thực tập tại Doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên có thể rút ra nhiều bài học kinh nghiệm từ môi trường làm việc, tăng cao khả năng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp và con đường thăng tiến trong sự nghiệp dễ dàng hơn.

Đồng thời, BKC còn cam kết có việc cho sinh viên sau khi ra Trường. Bởi lẽ, BKC đào tạo sinh viên theo nhu cầu thị yếu của Doanh nghiệp về nguồn nhân lực có kinh nghiệm tay nghề lẫn kiến thức chuyên môn. Đây là một trong những tiêu chí đào tạo được BKC ưu tiên nhằm tạo ra môi trường học tập chất lượng để sinh viên trở thành thế hệ trẻ đầy sáng tạo.

BKC đào tạo 5 khối ngành thu hút nhiều doanh nghiệp: Khối Kinh tế, Khối Kỹ thuật, Khối Công nghệ thông tin, Khối Du lịch, Khối Ngôn ngữ. Mỗi một ngành nghề đều có lộ trình đào tạo kỹ càng và chú trọng quá trình thực hành để sinh viên làm quen và tiếp cận với ngành học từ sớm.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...