Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

THAM QUAN DOANH NGHIỆP CÙNG SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

THAM QUAN DOANH NGHIỆP CÙNG SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Nhằm giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc trong tương lai, tiếp cận người thật – việc thật và tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm sau khi ra trường, Ngày 16/6/2023 Khoa Công nghệ thông tin – Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã chuyến tham quan Công Ty Cổ Phần Máy Tính Z1 (LAPTOPZ1).

Trong quá trình tham quan, sinh viên có cơ hội lắng nghe chia sẻ về các kỹ năng; vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại công ty, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, các tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp cần ở ứng viên. Ngoài ra, sinh viên được giải đáp những vấn đề về ứng dụng CNTT trong việc tiếp cận thông tin, quản lý thông tin khách hàng, vấn đề sửa chữa, bảo trì laptop.

Có thể thấy, những chuyến tham quan doanh nghiệp chính là cơ hội cọ xát thực tế, sinh viên không chỉ trau dồi kiến thức thực tiễn mà còn góp phần thu hẹp khoảng cách với việc làm sau này. Việc tổ chức những chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp có thể xem là cầu nối hiệu quả, là nơi tạo điều kiện cho sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng thực tế – nền tảng quan trọng để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...