Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

100% học sinh BKC vừa tốt nghiệp đã có việc làm 

TS Hoàng Văn Phúc- Hiệu trưởng BKC trao bằng tốt nghiệp cho một học sinh

GD&TĐ -Sáng 22/6, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa TPHCM (BKC) tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp niên khóa 2016-2018 cho 118 học sinh của trường. Điểm đặc biệt của niên khóa này là 100% học sinh tốt nghiệp đều đã có việc làm.

118 học sinh được trao bằng tốt nghiệp sáng 22/6 tốt nghiệp ở năm ngành học khá có tiếng của trường là: Sư phạm mầm non, Sư phạm tiểu học, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị máy tính, Quản trị doanh nghiệp.

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp và trao bằng, TS Hoàng Văn Phúc- Hiệu trưởng BKC đã gửi lời chúc mừng đến 118 học sinh, đồng thời hy vọng với những vị trí việc làm các em đã được Nhà trường kết nối, sắp xếp đúng với ngành nghề mà mình đã theo học sẽ giúp các em phát huy tốt nhất  khả năng, hội nhập môi trường lao động Doanh nghiệp một cách bản lĩnh, xứng đáng là học sinh của BKC.

Tại lễ tốt nghiệp, nhiều Doanh nghiệp cũng thông tin đến học sinh nhu cầu tuyển dụng để học sinh có nhu cầu có thể nộp hồ sơ. Dịp này, các doanh nghiệp như Công ty TNHH – TM Việt Thanh, Công ty Blue Galaxy, Trung tâm Blue Galaxy Hà Tĩnh cũng trao 15 triệu đồng cho quỹ học bổng của trường để hỗ trợ học sinh nghèo, học sinh thuộc gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 Tại lễ tốt nghiệp nhiều Doanh nghiệp ủng hộ tiền để tạo quỹ học bổng cho nhà trường nhằm hỗ trợ sinh viên khó khăn

 

Chia sẻ thêm tại lễ tốt nghiệp, TS Hoàng Văn Phúc thông tin hiện BKC ngoài những nghành học đã định hình được thương hiệu đào tạo như: Sư phạm mầm non, Sư phạm tiểu học, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị máy tính, Quản trị doanh nghiệp… trường hiện cũng đang tuyển sinh và đào tạo nhiều ngành nghề khác có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn như:  Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, Quản trị máy tính, Thư viện – thiết bị trường học, Kỹ thuật chế biến món ăn, điều dưỡng, truyền thông đa phương tiện, Y sĩ.

Điểm khác biệt là chương trình đào tạo của BKC được thiết kế và kiểm soát chất lượng chuẩn quốc tế Châu Âu. Bằng cấp, chứng chỉ tốt nghiệp đạt chuẩn quốc tế và đủ tiêu chuẩn kết nối, liên thông trong nước và quốc tế. Trong quá trình đào tạo, nhà trường luôn tập trung trang bị kỹ năng nghề nghiệp, năng lực của mỗi học sinh, sinh viên thông qua việc giành ít nhất 70% thời gian thực hành.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) trong giáo dục đề cập đến việc ứng dụng...
Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....