Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

CHUYẾN XE HƯỚNG NGHIỆP BKC ĐI MUÔN NƠI

Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các bạn học sinh lớp 12 tại các tỉnh Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Trung.

Trường THPT LangBiang – Lâm Đồng 

Định hướng nghề nghiệp là một công tác quan trọng. Chọn cho mình một ngành học là chọn cho mình một tương lai. Khi chọn đúng ngành nghề, các em sẽ được phát huy toàn bộ năng lực, sở trường, sự yêu thích của mình để phát triển sự nghiệp ngay từ sớm.

Các bạn học sinh THPT Hòa Bình 

Các chuyên viên tư vấn của Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã tư vấn ngành nghề, kinh nghiệm chọn ngành chọn trường, thông tin tuyển sinh 2024 cho các em học sinh khối 12. Bên cạnh đó, các câu hỏi về cơ hội nghề nghiệp, việc làm và phương thức xét tuyển liên tục được đặt ra. Có thể thấy, càng gần tới kỳ thi tốt nghiệp THPT, các thí sinh càng gấp rút lựa chọn trường phù hợp với ngành học mà mình đam mê.

Th.S Hoàng Ngọc Đạo – Phó trưởng khoa Khoa Cơ bản& GDTX 

Chuyên viên tư vấn BKC đang tư vấn cho các bạn 

Các bạn học sinh phấn khởi khi được tư vấn hướng nghiệp 

Các bạn học sinh phấn khởi khi được tư vấn hướng nghiệp 

Hiện tại, với phương thức xét tuyển học bạ THPT, Trường đang nhận nhiều hồ sơ đăng ký của các thí sinh khắp nơi. Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn với 10 khoa và 30 chuyên ngành đào tạo sẽ là nơi giúp các bạn có nhiều lựa chọn về ngành học. Ngoài ra, trường đang áp dụng ưu đãi học phí lên đến 30% dành cho các bạn học sinh khi đăng ký xét tuyển học bạ tại trường.

Các bạn có thể đăng ký xét học bạn online tại link: https://bkc.edu.vn/nop-ho-so-online/ hoặc gửi hồ sơ bằng đường bưu điện về Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn, số 34 – 34A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. 1, Q. Gò Vấp, TP. HCM

BKC hy vọng những chuyến xe hướng nghiệp mang đến cho học sinh khối 12 những thông tin hữu ích để lựa chọn đúng ngành, đúng nghề, đúng trường.

  Nguyễn Trịnh Quỳnh 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) trong giáo dục đề cập đến việc ứng dụng...
Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....