Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

BKC ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN KHOA KINH TẾ TRONG BUỔI KIẾN TẬP TẠI MLAND VIETNAM

Mới đây, Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi kiến tập cho hơn 90 sinh viên thuộc khoa Kinh Tế tại Văn phòng MLAND Vietnam. Đây là một trong những chương trình đào tạo tại BKC với mong muốn giúp các em sinh viên trải nghiệm được môi trường làm việc thực tế.

Trong buổi kiến tập của sinh viên khoa Kinh Tế các em đã được gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu những thông tin liên quan đến ngành bất động sản. Những kiến thức hữu ích được cung cấp bởi các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực bất động sản.

Từ đó, các em sinh viên khoa Kinh Tế dễ dàng nắm bắt được những thông tin quan trọng và nâng cao các kỹ năng cần thiết hỗ trợ cho nghề nghiệp trong tương lai. Buổi kiến tập còn mở ra cơ hội giúp các em sinh viên có cái nhìn thực tế tổng quan về nghề nghiệp mà bản thân đang theo đuổi và gắn bó trong tương lai.

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn với sứ mệnh đào tạo các em sinh viên trở thành một công dân phát triển toàn diện. BKC đồng hành cùng các em trong quá trình rèn luyện kỹ năng, đến vững vàng nghiệp vụ chuyên môn trong công việc. Trường đào tạo theo mô hình thực nghiệm xen kẽ thực tiễn với 70% thực hành và 30% lý thuyết.

Tại BKC, thời lượng học thực hành được chú trọng. Đặc biệt, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em sinh viên được tham quan, kiến tập tại các doanh nghiệp lớn về quy mô và mô hình hoạt động nhằm giúp các em có cái nhìn trực quan về ngành nghề mà bản thân đang theo đuổi.

Cuối cùng trong buổi kiến tập, các em sinh viên khoa Kinh Tế đã được chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy cô tư vấn tại MLAND Vietnam. Buổi kiến tập không chỉ mang đến nhiều kiến thức hữu ích mà còn giúp các em sinh viên có kỹ niệm đẹp trong hành trình theo đuổi ước mơ.

Cám ơn MLAND Vietnam đã đồng hành và hỗ trợ các em sinh viên khoa Kinh Tế của Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn trong buổi kiến tập tìm hiểu về thông tin ngành bất động sản.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính...
Các bạn ơi, đừng quên rằng chúng ta có hẹn vào ngày mai (16/7/2024) trong...
Sáng 5/7/2024, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ chào...