Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

CON LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA GIA ĐÌNH TA

BKCO – Đồng hành cùng các tân khoa tại Lễ tốt nghiệp 2024 của trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn là các bậc phụ huynh với vô vàn cảm xúc hạnh phúc và tự hào. Chỉnh cho con nếp áo lễ phục, cùng con dự lễ, nhìn con tự tin nghe xướng danh và bước lên bục nhận bằng là những hình ảnh thật đẹp.

Con luôn là sự hãnh diện của Mẹ 

Tốt nghiệp là cột mốc quan trọng, đánh dấu chặng hành trình cố gắng, nỗ lực không ngừng của các tân khoa. Hòa cùng niềm vui hoàn thành chương trình học của con, đông đảo các bậc phụ huynh đã đến trường từ sớm để chúc mừng và chứng kiến thời khắc trưởng thành của con.

Nhìn con bước lên bục nhận bằng bà Huỳnh Kim Xuyến phụ huynh em Nguyễn Bảo Ngọc tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Trung không khỏi xúc động: “Từ khi con chọn học Cao đẳng tôi đã tìm hiểu rất nhiều trường, tôi nhận thấy con ngày càng trưởng thành, tiến bộ hơn khi học tập tại BKC. Không chỉ có môi trường học tập thân thiện, BKC còn có nhiều hoạt động giúp sinh viên phát triển về kiến thức, kỹ năng. Lễ tốt nghiệp chính là thành quả ghi dấu những cố gắng, nỗ lực trong hành trình học tập của con, đồng thời cũng là niềm vui, niềm tự hào của ba mẹ khi con đã trưởng thành và có đầy đủ hành trang để bước vào đời”

Con gái của mẹ giờ đã trưởng thành rồi 

Dõi theo chặng hành trình của con suốt những năm tháng đại học, ông Nguyễn Đức Dũng – phụ huynh em Nguyễn Hoàng Nguyên, tân Cử nhân ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – cho biết: “Hơn 2 năm học tập tại BKC, tôi thấy con mình giỏi hơn, hiểu biết hơn và yêu thương gia đình hơn. Con thường chia sẻ với tôi, BKC có nhiều hoạt động học thuật, hoạt động thực tế thú vị, đặc biệt, trường còn thường xuyên tổ chức ngày hội việc làm mang đến nhiều trải nghiệm đắt giá, giúp sinh viên tôi luyện bản lĩnh”. Ông cũng bày tỏ kỳ vọng, con sẽ tìm được công việc ổn định, kiến tạo nên tương lai vững chắc và thành công.

Cha rất vui khi con đã thành danh 

Diễn ra trong không khí trang trọng, BKC mong rằng sau cột mốc ngày tốt nghiệp, các tân Cử nhân, tân Kỹ sư sẽ rộng cánh tung bay tự do trên bầu trời, mở rộng giới hạn của chính mình, vượt qua những khó khăn và thách thức, không ngừng phấn đấu để đạt được thành công trong cuộc sống.

 

Đối với mỗi bậc cha mẹ, dù khó khăn gian khổ thế nào cũng mong con cái được ăn học đến nơi đến chốn, có cuộc sống vui vẻ.

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) trong giáo dục đề cập đến việc ứng dụng...
Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....