Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Đào tạo doanh nghiệp – BKC hợp tác với khách sạn MELIA SAIGON

BKC hợp tác với MELIA SAIGON thuộc tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới MELIA

Đào tạo doanh nghiệp với chương trình học mang tính thực tiễn nhằm tạo ra đội ngũ lao động chất lượng cao. Với mục tiêu đó, Chiều hôm qua (21/10/2019) lúc 13h. Tại Phòng họp BKC – Đề án Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn rất vinh dự được chào đón đoàn đại diện của Melia SaiGon. Khách sạn thuộc Tập đoàn  Melia Hotels International (Tây Ban Nha) – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Thế giới. Melia SaiGon có khách sạn  trực thuộc Amena Residences & Suites và Innside SaiGon Central. Mong muốn hợp tác với BKC về nhu cầu việc làm và thực tập tại khách sạn.

Trao đổi với BGH BKC đại diện phía  Melia SaiGon ông Đỗ Quang Hải – Tổng quản lý Khách sạn Melia SaiGon khẳng định. Melia SaiGon mong muốn BKC là cầu nối giữa Melia SaiGon đối với các bạn sinh viên. BKC và Melia là môi trường đào tạo, thực tập nghề nghiệp cho sinh viên. Đặc biệt là sinh viên chuyên ngành Nhà hàng, khách sạn.

Ông Hải tỏ ra rất hài lòng sau khi tham quan môi trường học tập tại BKC. Đặc biệt là với chương trình đào tạo 70% học thực hành ông cho rằng rất phù hợp với xu thế giáo dục hiện đại. Đào tạo ra được một đội ngũ lao động lành nghề. Đội ngũ này sẽ đáp ứng được nhu cầu của Doanh nghiệp. Với chương trình học mà thời gian học thực hành nhiều các em sẽ có những kỹ năng và chuyên môn cần thiết. Đây là điều mà nhà Tuyển dụng không phải vất vả đào tạo lại quá nhiều thậm chí là từ đầu.

Đào tạo doanh nghiệp – Mong muốn xây dựng chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế thực tế đến từ đại diện BKC

Ths. Trần Công Nam – Phó hiệu trưởng rất vui mừng khi BKC sẽ hợp tác với Melia SaiGon trong thời gian sắp tới. Ông Nam khẳng định BKC mong muốn kết nối với tất cả các Doanh nghiệp. Mong muốn sinh viên học tập tại BKC được “thực học, thực nghiệp”. Sinh viên học tại BKC không chỉ là những con người trẻ trung, năng động, nhiệt huyết. Sinh viên BKC còn là những lao động giỏi chuyên môn, sáng tâm đức. Luôn sẵn sàng hòa nhập với thị trường lao động sau khi Tốt nghiệp. BKC sẽ là cầu nối giữa Doanh nghiệp với sinh viên. Mong muốn sinh viên BKC 100%  sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ổn định với mức thu nhập khá trở lên.

Nhận thấy BKC là ngôi trường có chất lượng đào tạo. Đặc biệt có uy tín hàng đầu TP.HCM và khu vực phía Nam. Địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp. Bằng kinh nghiệm quản lý khách sạn và resort cho du khách đến từ các Châu lục. Kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Melia Saigon khẳng định “học kỳ doanh nghiệp” mà sinh viên BKC thực tập và trải nghiệm nghề nghiệp tại khách sạn sẽ được đào tạo một cách bài bản theo chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, còn được hỗ trợ thực tập có lương cho sinh viên. Cấp chứng chỉ Quốc tế và tuyển dụng thực tập sinh đầu ra cho BKC.

Melia Hotels International – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới

 

Được thành lập vào năm 1956 tại Mallorca (Tây Ban Nha). Melia Hotels International – tập đoàn quản lý khách sạn Melia đã có bề dày kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn tại Tây Ban Nha, Đức, Cuba. Vận hành hơn 390 khách sạn (đã, đang và chuẩn bị đưa vào hoạt động) trên khắp 40 quốc gia. Các thương hiệu Gran Melia Hotels & Resorts, Paradisus by Melia, ME by Melia, Melia Hotels & Resorts, INNSiDE by Melia, Sol by Melia và TRYP by Wyndham. Melia Hotels International là tập đoàn hàng đầu thế giới về khách sạn nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam, Melia Hotels International đang quản lý các khách sạn, resort 5 sao là Melia SaiGon, Melia Hà Nội, Melia Đà Nẵng và Sol Beach House tại Phú Quốc….vv…. Đây đều là những khu resort nổi tiếng về sự sang trọng. Nổi tiếng về độ chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ. Luôn đón nhận lượng khách du lịch nghỉ dưỡng rất lớn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...