Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

HỘI XUÂN GIÁP THÌN & NGÀY HỘI VIỆC LÀM – JOB FAIR 2024

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính thức diễn ra. Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn vinh dự đón tiếp các vị Khách quý, Quý Doanh nghiệp đã đến và tham dự ngày hội.

Ngày hội việc làm là sự tăng cường hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp với phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. Bên cạnh đó mục tiêu lâu dài của chúng tôi là xây dựng hình ảnh sinh viên BKC năng động, sáng tạo, trung thực có khả năng cạnh tranh trong môi trường đa văn hóa. Chúng tôi biết ơn 30 Doanh nghiệp lớn và uy tín đã tạo ra hơn 400 cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên BKC. Ngày hội việc làm là cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng thầy chúc các em sẽ sử dụng cơ hội này một cách hiệu quả.” TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội.

Bên cạnh đó trong buổi khai mạc BKC đã ký kết hợp tác MOU cùng các doanh nghiệp mở rộng cơ hội việc làm, học tập cho các bạn sinh viên.
Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn cũng đã trao những tấm vé yêu thương của chương trình “Chuyến xe mùa xuân” năm 2024 – “Tết là nhà, Tết có BKC”. BGH nhà trường cũng quyết định trao bằng khen cho các “chiến binh” đội bóng đá BKC đã thể hiện thật xuất sắc các trận bóng đầy máu lửa trong giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II – 2024 Cúp THACO.

Giải thưởng Hội Xuân:
– Toàn hội
Giải nhất: Khoa Du lịch
Giải nhì: Khoa Mỹ thuật công nghiệp
Giải ba: Khoa Ngoại ngữ; Khoa Giáo dục thường xuyên
Giải Khuyến khích: Khoa Cơ khí – Ô tô; Khoa Hoá – Thực phẩm; Khoa Công nghệ thông tin
Giải Sáng tạo: Khoa Kinh tế
Giải Phong trào: Khoa CN Điện – Điện tử
– Thiết kế Gian hàng
Giải nhất: Khoa Kinh tế
Giải nhì: Khoa Du lịch
Giải ba: Khoa Mỹ thuật công nghiệp

Xin được chân thành cảm ơn BGH nhà trường, toàn thể Cán bộ Nhân viên, Giảng viên cùng tất cả các bạn sinh viên BKC – những người đã ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường trong những ngày qua để làm nên thành công của HỘI XUÂN GIÁP THÌN & NGÀY HỘI VIỆC LÀM – JOB FAIR 2024

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...