Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

HỌP MẶT ĐẦU NĂM – MỪNG XUÂN QUÝ MÃO VÀ HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN BKC

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan chào đón năm mới, sáng nay, ngày 04/02/2023, quý Thầy Cô Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có buổi họp mặt đầu năm, mừng Xuân Quý Mão 2023.

Mở đầu buổi họp mặt, TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc quý Thầy Cô và gia đình có một năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang thịnh vượng và hơn hết cùng nhau gắng sức, đoàn kết, chủ động, tích cực, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, góp phần xây dựng BKC phát triển, ngày càng khẳng định chất lượng đào tạo và vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng với những bao lì xì, những phần quà may mắn do nhà trường chuẩn bị dành cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, giảng viên nhà trường và tiếp theo đó là Hội nghị thường niên cán bộ công nhân viên BKC.

Đến với hội nghị, Ban lãnh đạo nhà trường đã tổng kết những thành tích mà tập thể đã làm được trong năm 2022, đồng thời đặt ra những nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại trường, thay đổi mới cách giảng dạy, đầu tư và nâng cao thiết bị cũng như cơ sở vật chất toàn trường, đáp ứng được kỳ vọng và tín nhiệm của PHHS.

Buổi họp mặt đầu năm là hoạt động ý nghĩa, đây như một lời chúc mừng năm mới dành cho toàn thể mái nhà chung BKC, là dịp hội ngộ để chia sẻ những thành quả đạt được và hướng đến chặng đường mới đầy triển vọng. Trong không khí vui tươi của ngày đầu tiên sau một kỳ nghỉ Tết, buổi họp đầu năm đầy năng lượng, quý Thầy, Cô cùng các cán bộ, công nhân viên nhà trường đã sẵn sàng để bắt đầu một năm mới đầy nhiệt huyết.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...