Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Là sinh viên, hãy tham gia ít nhất một CLB

Tham gia CLB, sinh viên không chỉ được tận hưởng cảm giác “Anh em mình là một gia đình, một gia đình là chơi hết mình” mà còn được phát triển những kỹ năng cần thiết và được cháy hết mình để không uổng phí tuổi trẻ.
Đồng thời, thời sinh viên có lẽ là quãng thời gian đẹp nhất; bởi lúc này, chúng ta có sức khỏe, có thời gian, có sự tự do và hơn hết là có sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đây cũng là khoảng thời gian tốt nhất để học hỏi, tìm kiếm và trải nghiệm những điều mới mẻ và sẽ thật tuyệt vời nếu các em tìm được cho mình một CLB phù hợp, nơi bạn có thể trau dồi các kỹ năng sống, kết bạn, vui chơi và cháy hết mình để không phí hoài tuổi trẻ. 
Ngoài ra, tham gia CLB còn mang đến những lợi ích thiết thực khác như:
1. HỌC HỎI VÀ NÂNG CAO CÁC KỸ NĂNG MỀM
Sinh viên có thể học hỏi các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, xử lý tình huống, tư duy giải quyết vấn đề hay những kỹ năng cụ thể khác như thiết kế hình ảnh, tổ chức sự kiện,… Cùng với đó, các em sẽ có tinh thần trách nhiệm với những công việc được giao. Đó là những tiền đề hỗ trợ cho công việc sau này.
2. MỞ RỘNG CÁC MỐI QUAN HỆ
CLB là nơi các em có thể tìm thấy những người cùng sở thích, đam mê hay những anh chị khóa trên để học hỏi, lắng nghe những kinh nghiệm của họ. Bên cạnh đó, bạn sẽ trưởng thành hơn về mặt giao tiếp xã hội thông qua việc tương tác với những người bạn mới và những mối quan hệ tốt có thể hỗ trợ nhau trong công việc hay những lúc khó khăn.
3. THAM GIA NHIỀU HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI, GIẢI TRÍ
Bên cạnh những công việc chính, CLB còn là một sân chơi để sinh viên vui chơi, giải trí sau những giờ học tập trên giảng đường. Ngoài ra, các hoạt động của CLB sẽ là những kỷ niệm khó quên thời sinh viên.
Vì thế, nhất định phải tham gia ít nhất một CLB khi còn là sinh viên. Đến với BKC, các em không chỉ được học tập trong môi trường chất lượng mà còn được tham gia nhiều sự kiện, nhiều CLB khác nhau.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...