Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Lễ Bế giảng Tốt nghiệp Khóa học 2017 – 2019

Lễ Bế giảng Tốt nghiệp năm 2019 cho sinh viên niên khóa 2017 – 2019 diễn ra long trọng

Lễ Bế giảng Tốt nghiệp năm 2019 cho sinh viên khóa (2017 – 2019) đã diễn ra hết sức long trọng và tốt đẹp. Buổi lễ sáng ngày 13/07/2019 tại Hội trường lớn BKC – đề án Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn.

 “Con đò mộc – mái đầu sương

Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày, 

Khúc sông ấy vẫn còn đây

Thầy đưa tiếp những đò đầy qua sông.”

Năm tháng qua đi, trên dòng đời tấp nập. Người thầy vẫn thầm lặng đưa từng chuyến đò sang sông. Nâng bước cho bao thế hệ học sinh, sinh viên nên người. Hôm nay một con đò của sinh viên khóa 2017 – 2019 lại cập bến. Bước qua một cột mốc mới của tương lai.

Buổi lễ có sự góp mặt của TS. Hoàng Văn Phúc –  hiệu trưởng nhà trường. Ths. Trần Công Nam – phó hiệu trưởng nhà trường. Ths. Nguyễn Văn Minh Tiến – phó hiệu trưởng nhà trường. Toàn thể các Quý đại biểu, Quý thầy cô và các bạn sinh viên.

Hiệu trưởng BKC chúc mừng tân cử nhân tại Lễ Bế giảng Tốt nghiệp 2019

Trong buổi lễ, TS. Hoàng Văn Phúc gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân. Thầy cũng như tri ân đến gia đình bạn bè những người đã trực tiếp bên cạnh động viên và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập. Để ngày hôm nay nhận lại được thành quả và trái ngọt vô cùng xứng đáng.

Nhà trường cũng bày tỏ mong muốn. Trong tương lai, các tân cử nhân vẫn gắn bó liên lạc với nhà trường dưới tư cách là cựu sinh viên. Hỗ trợ các em sinh viên dưới nhiều hình thức khác nhau như chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu việc làm, thực tập…Nhà trường sẽ là một cây cầu nối giữa thế hệ học sinh đi trước và thế hệ học sinh đã, đang và sẽ theo học tại trường. Với hy vọng đem đến những gì tốt nhất cho học sinh, sinh viên của nhà trường.

Đại diện sinh viên chia sẻ và tri ân nhân ngày vui

Trong không khí hân hoan của buổi lễ. Bạn Phạm Thị Thu Hà – Tốt nghiệp loại giỏi ngành Sư phạm mầm non. Đại diện các bạn tân cử nhân có những chia sẻ nhân ngày vui: Theo chị Hà, qua những thực tiễn phát sinh ở nơi mình công tác. Chị nhận thấy được tầm quan trọng khi học chương trình Sư phạm mầm non tại BKC – đề án Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn.

Chị cũng bày tỏ sự biết ơn đối với sự tận tụy của các thầy cô. Người đã truyền tải kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn của mình. Đó là một hành trang cho các tân cử nhân bước vào đời. Cuối bài phát biểu chị cũng xin gửi lời chúc đến tất cả các tân cử nhân cũng như thầy cô giáo của nhà trường.

Công bố quyết định khen thưởng và trao bằng Tốt nghiệp cho tân cử nhân

Phần quan trọng của buổi lễ là công bố quyết định khen thưởng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. 

Với những kiến thức và nền tảng được tiếp nhận trong những năm học tại trường. Các tân cử nhân có thể vững tin thực hiện mục tiêu. Thực hiện ước mơ của bản thân cũng như đáp ứng được sự kỳ vọng của gia đình và xã hội. 

Cuối buổi lễ các tân cử nhân đã lưu giữ lại được rất nhiều những bức ảnh lưu niệm với thầy, cô và gia đình bạn bè của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) trong giáo dục đề cập đến việc ứng dụng...
Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....