Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

ĐOÀN VIÊN BKC VINH DỰ TRONG LỄ KẾT NẠP ĐOÀN NĂM 2019

Đoàn viên BKC đã vinh dự trong lễ kết nạp đoàn năm 2019

Đoàn viên BKC là những bạn học sinh có hoạt động nổi bật và xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2019. Căn cứ vào kế hoạch hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020. Sáng ngày 26/10/2019, lúc 9h tại Hội trường lớn Ban quản lý Đề án Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn. Chi đoàn Ban quản lý Đề án Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 42 thanh niên ưu tú thuộc chi đoàn.

Đến tham dự Lễ kết nạp, về phía đại diện Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa. Đ/c Trần Hoài Thương – Bí thư chi đoàn. Đ/c Nguyễn Thị Bảo Vy – Phó bí thư Chi đoàn. Đ/c Nguyễn Hữu Thọ trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông.

Về phía khách mời có Đ/c Trần Thanh Trí. Chức danh Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận Đoàn Phú Nhuận. Cùng toàn thể các thầy cô và các bạn sinh viên BKC.

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên. Đây là một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân. Lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống.

Lễ kết nạp Đoàn lần này là sự kiện quan trọng của BKC.  Đây cũng là dấu ấn ghi nhận sự trưởng thành sau quá trình phấn đấu. Sự cống hiến dành cho những người trẻ BKC ưu tú.

Khép lại buổi lễ, là phần thi rung chuông vàng mang lại một không khí rất sôi nổi cho các bạn Sinh viên nhà BKC.

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....
BKCO – Đồng hành cùng các tân khoa tại Lễ tốt nghiệp 2024 của trường...