BKC - Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Sáng ngày 2/7/2017, Chi đoàn trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Kiệt – UV Ban Thường vụ Quận Đoàn Phú Nhuận, các thầy cô đại diện phòng Đào tạo,  phòng Tuyển sinh và hơn 30 đoàn viên, thanh niên đang học tập và luyện tại trường.

Các bạn đoàn viên mới đọc lời hứa khi được kết nạp vào Đoàn

Qua quá trình học tập, rèn luyện, xung kích tham gia các hoạt động, phong trào đoàn trường tổ chức, chi đoàn đã bình xét, giới thiệu 3 thanh niên ưu tú là Vũ Tuấn Trung , Bùi Thành Trung và Đinh Kim Kiều Khanh để Quận Đoàn Phú Nhuận tổ chức lớp học cảm tình Đoàn. Sau đó các bạn tiếp tục không ngừng phấn đấu và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Căn cứ kết quả trên, được sự chỉ đạo của Quận Đoàn và sự tạo điều kiện thuận lợi của BGH Nhà trường, chi đoàn trường tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 3 thanh niên ưu tú trên, chính thức công nhận các bạn là Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, anh Trần Hoài Thương, cán bộ phòng Tuyển sinh-người đã giúp đỡ và giới thiệu 03 bạn vào Đoàn căn dặn: vào Đoàn rồi không có nghĩa là các bạn chỉ dừng lại ở đó, các bạn phải không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện để xứng đáng với vai trò của một người Đoàn viên. Tổ chức Đoàn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Tháng 7/2017

Ban Tuyên giáo Chi Đoàn Trường

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Campus Tour là hoạt động đặc biệt và thường xuyên được tổ chức tại BKC...
Thương mại điện tử đang là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ, là xu hướng...
Chọn trường, chọn hướng đi nào sau THCS là một bước ngoặt lớn với các...