Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

LỄ NGHIỆM THU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2022

Nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy, ngày 05/01/2023 Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức Lễ nghiệm thu chương trình đào tạo năm học 2022.

Chương trình đào tạo năm 2022 với 20 ngành có thể coi là bước đột phá trong xây dựng và phát triển. Các chương trình được thiết kế linh hoạt, mềm dẻo giúp sinh viên có thể mở rộng kiến thức, thích ứng linh hoạt với các lĩnh vực khác nhau của thị trường lao động.

Thông qua buổi lễ nghiệm thu, TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường đã có chia sẻ: “Để đáp ứng yêu cầu phát triển không ngừng của xã hội, việc đào tạo của nhà trường phải luôn bắt kịp và hội nhập với xu thế chung. Vì vậy, việc phát triển chương trình đào tạo trong trường sẽ được coi là hoạt động thường xuyên, liên tục và không dừng lại.”

Với nội dung, sứ mạng và định hướng phát triển của Nhà trường là thực hành. Nhà trường sẽ tiếp tục phát triển tiếp cận theo hướng ứng dụng, thực học, thực làm, kết hợp đào tạo kiến thức chuyên ngành để các bạn sinh viên có một tiền đề vững chắc nhất khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính...
Các bạn ơi, đừng quên rằng chúng ta có hẹn vào ngày mai (16/7/2024) trong...
Sáng 5/7/2024, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ chào...