Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Lịch nghỉ học chính thức của học sinh cả nước tất cả cấp bậc

Cập nhật đến ngày 15/3, hàng loạt các tỉnh thành trên cả nước đều quyết định kéo dài lịch nghỉ học của học sinh, sinh viên trước những diễn biến khó lường của dịch Covid-19.

Lịch nghỉ học của học sinh cả nước kéo dài trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Tính đến ngày 15/3, 63/63 địa phương trên cả nước kéo dài cho học sinh, sinh viên. Hầu như các tỉnh thành đều quyết định kéo dài thời gian nghỉ học tập trung tại trường của học sinh các cấp đến cuối tháng 3, thậm chí đầu tháng 4 hoặc chờ đến khi có thông báo tiếp theo.

Trong khi học sinh cấp Mầm non, Tiểu học, THCS được kéo dài thời gian nghỉ. Học sinh THPT ở nhiều nơi vẫn phải tiếp tục đi học theo lịch học chính khoá thông thường. Hai tỉnh thành có thời gian nghỉ học kéo dài lâu nhất là TP.HCM và Đồng Nai khi đều quyết định cho toàn bộ học sinh các cấp nghỉ học đến ngày 5/4. Ở TP Hà Nội, học sinh THPT tạm thời nghỉ hết 22/3. Học sinh các cấp còn lại nghỉ hết 29/3.

Chiều tối 15/3, UBND tỉnh An Giang đã đưa ra quyết định cho học sinh THPT đi học bình thường. Học viên GDTX-GDNN trong tỉnh tiếp tục đi học bình thường. Trước đó, chiều 13/3, UBND tỉnh An Giang đã thống nhất cho học sinh từ bậc học mầm non đến THCS trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học đến khi có thông báo mới.

Cụ thể cập nhật danh sách thời gian nghỉ học mới nhất của 63/63 tỉnh thành đã công bố như sau:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...