Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

NÊN HỌC NGHỀ GÌ, LÀM VIỆC Ở ĐÂU MÀ LƯƠNG 100 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG?

NÊN HỌC NGHỀ GÌ, LÀM VIỆC Ở ĐÂU MÀ LƯƠNG 100 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG?

Với sự phát triển nhanh của nền kinh tế hiện nay hầu hết các doanh nghiệp yêu cầu nhân lực phải có kỹ năng thực hành và tay nghề kỹ thuật cao. Việc lựa chọn ngành học phù hợp với điều kiện bản thân vừa đáp ứng được nhu cầu nhân lực của xã hội.

Đến với chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề “Những lựa chọn cho học sinh không vào lớp 10 công lập” Thạc sĩ Nguyễn Thành Nhơn, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông Trường CĐ Bách khoa Sài Gòn cho rằng, với hệ nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS, có không ít em chọn ngành liên quan đến máy móc, kỹ thuật… “Trường có các ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, công nghệ kỹ thuật cơ khí, điện công nghiệp, kỹ thuật điện-điện tử, cơ điện tử, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí. Hiện tại có nhiều vị trí công việc cho mỗi ngành nghề, trong đó có những vị trí, môi trường không hề nặng nhọc vất vả. Chẳng hạn, học công nghệ ô tô ra các em có thể lựa chọn làm việc tại các showroom xe, trang trí xe, hoặc ngành điện lạnh thì có thể mở cửa hàng chuyên bán điện lạnh điện tử, làm công việc bảo hành cho các hãng…”

Lợi ích của việc học Cao đẳng sau khi tốt nghiệp THCS là rút ngắn thời gian học, được đào tạo thực hành chiếm tới 70% chương trình đào tạo, giúp các bạn có kỹ năng nghề nghiệp tốt và kỹ năng thực hành cao. Bên cạnh đó, trong quá trình đào tạo có những buổi tham quan doanh nghiệp thực tế, các học kỳ doanh nghiệp vừa để trải nghiệm thực tế, vừa tích luỹ kinh nghiệm nên khi tốt nghiệp các bạn sẽ có việc làm ngay.

 

BKC đào tạo 29 ngành nghề đa dạng, đáp ứng được nhu cầu người học “thời gian ngắn, thực hành nhiều, cơ hội việc làm cao”. Cung cấp nguồn lao động mới mẻ và tay nghề cao cho các doanh nghiệp và ổn định nghề nghiệp của các bạn trong tương lai.

 

Xem thêm tại: https://thanhnien.vn/hoc-nghe-gi-lam-viec-o-dau-ma-luong-khong-duoi-100-trieu-dong-thang-185230622220022182.htm 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...