Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Những ưu điểm của chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+

1. Chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+ là gì?

Chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+ là mô hình đào tạo dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS. Trong khoảng thời gian 4 năm, các em sẽ được học chương trình văn hóa THPT song song với học nghề hệ Cao đẳng. Ngoài ra, các em có thể dễ dàng chinh phục các kiến thức của bậc Cao đẳng và có cơ hội việc làm rộng mở giúp bản thân trưởng thành và tự lập sớm hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng ở trường, các em vẫn có thể liên thông lên các trường Đại học danh tiếng để tìm kiếm sự thăng tiến trong công việc của mình. . Đây là mô hình đào tạo được nhiều quốc gia phát triển như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… triển khai mạnh mẽ.

2. Chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+ tại BKC có gì hấp dẫn?

Tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn, chương trình Phổ thông Cao Đẳng 9+ được khuyến khích bởi những lợi ích thiết thực cho tương lai. Các em được đào tạo song song văn hóa và chuyên môn để sau 4 năm nhận được:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy.
  • Giấy xác nhận hoàn thành chương trình THPT Quốc gia.

3. Lộ trình đào tạo:

  • Tốt nghiệp THCS năm 15 tuổi.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng chính quy và hoàn thành chương trình THPT Quốc gia năm 19 tuổi.
  • Tốt nghiệp Đại học năm 21 tuổi.

4. Lợi ích của chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+ tại BKC:

So với lộ trình truyền thống thì chương trình Phổ thông Cao Đẳng 9+ được nhiều quý phụ huynh lựa chọn cho các em học sinh. Bởi lẽ, những mặt ưu điểm mà chương trình đào tạo này mang lại rất nhiều.

  • Rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng tìm được nghề nghiệp yêu thích.
  • Thực hành gắn liền thực tiễn, không nặng về lý thuyết.
  • Thời gian thực hành chiếm đến 70%, sinh viên BKC được kiến tập tại doanh nghiệp, dễ dàng đáp ứng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng.
  • Khả năng tự lập và lập nghiệp sớm: sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đi làm ngay.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn có liên kết chặt chẽ với các Doanh nghiệp để sinh viên có những trải nghiệm thực tế giúp các em cọ xát với nghề nghiệp trong tương lai. Từ đó, cơ hội nghề nghiệp rộng mở, kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng vững vàng để tăng cao cơ hội cạnh tranh nghề nghiệp trong tương lai. Chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+ còn giúp giải quyết khó khăn trong khâu phân luồng, giảm tải tình trạng thất nghiệp sau khi tốt nghiệp vì thiếu kỹ năng, không đáp ứng được công việc thực tế.

Từ những mặt ưu điểm như trên, chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+ dần thu hút được sự quan tâm của rất nhiều quý phụ huynh và được các bạn trẻ chọn lựa.

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) trong giáo dục đề cập đến việc ứng dụng...
Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....