Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Ơn giờ, CLB Sinh viên Công nghệ Bách Khoa đến rồi!

Câu lạc bộ Sinh viên Công nghệ Bách khoa ( CLB sinh viên BKC) là đơn vị trực thuộc Chi Đoàn Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa ra đời vào ngày 14/1/2017 do anh Trần Hoài Thương làm Chủ nhiệm.

Câu lạc bộ ra đời nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên với hoạt động có ích cho cộng đồng, rèn luyện kỹ năng, góp phần gắn kết các bạn sinh viên với nhau.

Từ khi ra đời đến nay, CLB đã thực hiện được nhiều hoạt động ý nghĩa như:

1. Vận động các bạn sinh viên tham gia các hoạt động tri ân thầy cô trong dịp Tết Nguyên Đán 2017.
2. Tổ chức thành công Hội trại Thanh niên 26/3 với các hoạt động giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại, trò chơi vận động, leo núi…
3. Thành lập đội bóng của Trường tham gia Giải bóng đá các trường trung cấp, cao đẳng TP. HCM và đoạt cúp vô địch (4/2017)
4. Tổ chức hội thảo chuyên đề “Thiết lập mục tiêu và phương pháp học tập hiệu quả” nhằm trang bị kỹ năng học tập cho các bạn tân sinh viên (8/2017)
5. Tham gia biểu diễn văn nghệ trong Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và trao bằng tốt nghiệp khóa 2015-2017 (9/2017)

Ngoài ra, trên fanpage của CLB còn chia sẻ rất nhiều bài đăng và chuyên mục hữu ích nhằm giáo dục thanh niên, trang bị kỹ năng, giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên…

CLB xin gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã ủng hộ và tích cực tham gia các hoạt động của CLB trong thời gian vừa qua, đặc biệt là các bạn Nguyễn Tuấn Anh, Lê Thị Kim Hằng, Vũ Tuấn Trung, Bùi Thành Trung, Võ NguyễnThảo Ngân, Trần Thanh Long…là những bạn đã có đóng góp rất nhiều cho hoạt động của CLB.

Trong năm học 2017-2018, CLB sẽ hoàn thiện bổ máy tổ chức, tuyển thành viên mới và tổ chức thật nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa. Đặc biệt là các hoạt động tình nguyện, văn nghệ và thể thao.

Cuối tháng 10 này CLB sẽ tổ chức tuyển thành viên. CLB rất mong sẽ nhận được đơn đăng ký tham gia từ rất rất nhiều bạn sinh viên trường mình.
Các bạn ơi! Hãy mang sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ của mình cống hiến bản thân, cho nhà trường và cho xã hội.

Hay cháy hết ngọn lửa đam mê và “Yêu đi, đừng ngại”

CLB Sinh viên Công nghệ Bách khoa luôn dang rộng đôi tay chào đón các bạn!

BAN CHỦ NHIỆM CLB

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...