Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Orientation Week 2021 – Tuần lễ định hướng dành cho Tân sinh viên BKC

Ngày 24/07/2021, Tuần lễ định hướng dành cho các em Tân sinh viên BKC (hệ Phổ thông Cao đẳng 9+) chính thức diễn ra. Sự kiện vinh hạnh có sự góp mặt của Ban Giám hiệu Nhà trường, Quý Phụ huynh, Quý thầy cô và hơn 200 Tân sinh viên.
Tuần lễ định hướng dành cho Tân sinh viên BKC
Tuần lễ định hướng dành cho Tân sinh viên BKC
Tuy không thể gặp mặt trực tiếp các em do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng BKC vẫn được tiếp thêm động lực vì được trò chuyện cùng đông đảo các em Tân sinh viên. Tham dự sự kiện Tuần lễ định hướng quan trọng lần này, không thể thiếu đi có sự góp mặt trực tiếp của Ban Giám hiệu đại diện Trường:
  • Ths Trần Công Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn.
  • Ths Huỳnh Văn Quang – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Phòng Đào tạo Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn.
  • Thầy Nguyễn Than Vũ – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, đại diện Phòng Công nghệ thông tin.
Thành phần Ban Giám hiệu đại diện Nhà Trường
Trong ngày đầu của Tuần lễ định hướng hôm nay, Ths Trần Công Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn thay mặt cho BGH và tập thể sư phạm Trường có đôi lời nhắn gửi đến các em Tân sinh viên có mặt trong sự kiện quan trọng này “Thầy xin chúc mừng những Tân sinh viên đã có định hướng cho chính bản thân mình khi theo học chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+ mà có lẽ nhiều bạn cùng lứa vẫn còn băn khoăn”.
Đồng thời, Ths Trần Công Nam còn nói thêm về sứ mệnh đào tạo của Nhà trường trong “hành trình” nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ cho sinh viên “Phổ thông Cao đẳng 9+ tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn là một chương trình khép kín và tạo mọi điều kiện cho các em phát huy được năng lực, sở trường, giảm tải việc học về văn hoá, định hướng, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghề thành thạo”.
Cuối bài phát biểu, Thầy gửi lời cám ơn đến Quý Phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng và lựa chọn BKC “Thầy chúc các em sớm hoà nhập với môi trường sinh viên tại BKC, chúc cho những sự khởi đầu của các em tại BKC được thuận lợi và hẹn các em tại BKC trong một ngày gần nhất khi thành phố tạm ổn dịch bệnh”.
Ngay sau phần phát biểu của Hiệu trưởng nhà trường, các bạn Tân sinh viên đã được được lắng nghe Thầy Nguyễn Than Vũ – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, đại diện phòng Công nghệ thông tin giới thiệu về hệ thống wifi, hệ thống ASC, hệ thống Office365 BKC, phần mềm học trực tuyến Microsoft Teams, nhân sự hỗ trợ kỹ thuật khi cần để các em Tân sinh viên dễ dàng nắm bắt và sử dụng hệ thống.
*** Một số hình ảnh giới thiệu về những điều Tân sinh viên BKC cần biết:
Ngày đầu tiên trong Tuần định hướng 2021 đã diễn ra tốt đẹp, BKC mong rằng trong những ngày tiếp theo, các em Tân sinh viên có thể thông qua Tuần lễ định hướng mà hiểu hơn về BKC và không còn bỡ ngỡ khi theo học tại môi trường mới.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...