Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

SINH VIÊN KHOA DU LỊCH BKC TRONG HÀNH TRÌNH KIẾN TẬP TẠI TIỀN GIANG – BẾN TRE

Vừa qua, Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức chương trình đi kiến tập tại Tiền Giang – Bến Tre cho sinh viên khoa Du lịch. Đây là hành trang chuẩn bị cho sinh viên trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế tại các cơ quan, đơn vị.

Những hình ảnh dưới đây đã ghi lại những khoảnh khắc “hào hứng” và “đầy năng động” của các bạn sinh viên khoa du lịch BKC trong hành trình kiến tập trải nghiệm thực tế tại Tiền Giang – Bến Tre

Trải nghiệm dẫn tour thực tế là một trong những kỹ năng chuyên môn cần thiết đối với sinh viên Khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Quản trị lữ hành. Trong hành trình MT TOUR đầy cảm xúc của hơn 200 bạn sinh viên khoa du lịch còn mở ra cơ hội giúp các bạn có cái nhìn thực tế tổng quan về nghề nghiệp mà mình sẽ theo đuổi và gắn bó trong quãng thời gian sắp tới

‍♀️ Ông Thu Hà – Tân sinh viên BKC chia sẻ: “Qua hành trình trải nghiệm thực tế vừa rồi em cảm thấy rất vui và rất hào hứng vì được đi với rất nhiều bạn sinh viên khác, được tham gia các hoạt động thú vị của trường và bên cạnh đó em còn có thể được tham quan nhiều địa điểm đẹp ở miền Tây sông nước ”

Các bạn sinh viên sẽ được đi chuyển và hoạt náo trên xe đến Tiền Giang. Sau đó, dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Trung Lương. Tham quan chùa Vĩnh Tràng – một ngôi chùa cổ kính tại miền Tây Nam Bộ.
Sinh viên được thưởng ngoạn trên sông bằng thuyền lớn ngắm nhìn Tứ linh: Long -Lân- Quy- Phụng, qua ngắm  cầu Rạch Miễu.
Qua cù lao Thới Sơn (cồn Lân) tản bộ trên đường làng, tham quan tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đờn ca tài tử Nam Bộ. Ghé thăm trang trại nuôi ong mật, thưởng thức trà mật ong chanh.
Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được ngồi trên xuồng chèo len lỏi vào rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước qua bến tre, thăm làng dừa, chỗ sản xuất kẹo dừa
Tham quan và khám phá khu bếp tại nhà hàng Khu du lịch Việt – Nhật (Bến Tre). Tham gia lớp Cooking Class các món truyền thống Miền Tây như bánh khọt, xôi chiên phồng…vv….
Cảm ơn các bạn đã cùng nhau tạo nên chuyến trải nghiệm đầu tiên thật nhiều kỉ niệm và ý nghĩa. Đây sẽ là m hành trang “sưu tầm” từ năm nhất của sinh viên BKC.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....
BKCO – Đồng hành cùng các tân khoa tại Lễ tốt nghiệp 2024 của trường...