Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ – THAM QUAN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY SUZUKI VIỆT NHẬT, CÔNG TY SUBARU ĐỒNG NAI VÀ Ô TÔ VIỆT NHẬT 

SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ – THAM QUAN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY SUZUKI VIỆT NHẬT, CÔNG TY SUBARU ĐỒNG NAI VÀ Ô TÔ VIỆT NHẬT 

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, giúp các bạn sinh viên ngành CN Kỹ thuật Ô tô có thể hiểu thêm kiến thức thực tế ngoài chương trình học lý thuyết ở trường, nắm bắt được những công nghệ mới, cũng như nhận biết được những yêu cầu của các vị trí công việc trong tương lai. Sáng ngày 16/6/2023 Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn tổ chức chuyến tham quan Công ty Suzuki Việt Nhật, Công ty Subaru Đồng Nai và Ô tô Việt Nhật. 

Tại buổi trải nghiệm, các bạn sinh viên đã được nghe chia sẻ các thông tin, nhu cầu thị trường của ngành công nghệ kỹ thuật ô tô hiện nay, được giao lưu và giải đáp thắc mắc về những kiến thức thực tế. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được quan sát và thực hành trực tiếp với các loại động cơ, đồng thời, các bạn sinh viên còn biết được những vị trí công việc mà Doanh nghiệp sẽ tuyển dụng trong thời gian sắp tới. 

Việc đưa sinh viên tới tham quan thực tế tại Doanh nghiệp sẽ giúp thay đổi tư duy, thái độ, qua đó sinh viên hình dung rõ hơn về nghề nghiệp mình đang theo học. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng sẽ giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp để chuẩn bị những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp trong tương lai.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...