BKC - Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn
Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

TẤT TẦN TẬT VỀ NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM.

 Trước nhu cầu của xã hội về an toàn thực phẩm, ngành công nghệ thực phẩm ngày càng có chỗ đứng vững chắc và đang được quan tâm đầu tư phát triển ngày càng nhiều. Vì thế đã tạo ra được nhiều cơ hội việc làm cho những ai theo đuổi ngành nghề này. Vậy:
 
Ngành Công nghệ thực phẩm là:
Công nghệ thực phẩm là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến, kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất.
 
Công nghệ thực phẩm học những gì:
Sinh viên theo học ngành Công nghệ thực phẩm sẽ được đào tạo các kiến thức nền tảng, chuyên sâu về hóa học, sinh học, vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình chế biến và phương pháp chế biến thực phẩm, nhằm tối ưu dinh dưỡng, phục vụ nhu cầu ăn uống của cộng đồng.
Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm có thể làm gì:
Ngành Công nghệ thực phẩm được đánh giá là một ngành học có nhiều triển vọng trong tương lai với cơ hội việc làm lớn cùng mức lương hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm, sinh viên có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau như: nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực phẩm mới, kiểm tra chất lượng sản phẩm, xây dựng quy trình và vận hành sản xuất. Ngoài ra khi theo học ngành này các bạn sinh viên cũng có thể làm các công việc như tư vấn và giảng dạy,…
 
Z3887159409658 Fa6f8a9c754bb53efdb5e33f526391ac

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

CƠ CẤU NHÂN SỰ KHOA THS. NGUYỄN ĐỨC DŨNG TRƯỞNG PHÒNG 5 năm học và...
Được thành lập năm 2002, với hơn 20 năm phát triển, đếm hôm nay ngày...
[MÙA HÈ XANH BKC NĂM 2023]   Hè đến rồi, đi tình nguyện thôiii –...