Vì sao học hệ Cao đẳng được các bạn trẻ lựa chọn?

Ngày nay, học hệ Cao đẳng dần trở thành xu thế được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi thời gian đào tạo ngắn, tiết kiệm chi phí, kiến thức chuyên môn vững vàng và khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn nhanh. Đồng thời, tiềm năng nghề nghiệp và lộ trình thăng tiến trong tương lai cũng rõ ràng hơn.

1. Học Cao đẳng – rút ngắn thời gian đào tạo

Những bạn trẻ theo học hệ Cao đẳng tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn có khoảng thời gian đào tạo là 2,5 năm. Chương trình đào tạo của Trường áp dụng hình thức đào tạo văn hóa xen kẽ thời gian kiến tập tại các doanh nghiệp, công ty để sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế.Quản trị kinh doanh

2. Học Cao đẳng – thành thạo trong công việc

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn có thời lượng thực hành chiếm đến 70%. Vì thế, các bạn sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, tiếp cận với công việc dễ dàng. Đồng thời, sinh viên còn có thể học hỏi những kỹ năng mềm khác như thực hành, làm việc nhóm, xây dựng kế hoạch, làm báo cáo, khả năng chịu được áp lực công việc, khả năng xử lý tình huống phát sinh.

Công nghệ kỹ thuật ô tô

3. Học Cao đẳng – bằng cấp chất lượng

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng sẽ nhận được bằng Cử nhân do Bộ lao động – thương binh và xã hội cấp. Không chỉ thế, tấm bằng Cao đẳng cũng có thể giúp các bạn sinh viên dễ dàng xin việc vào các cơ quan, đơn vị hành chính và các doanh nghiệp tư nhân.

4. Học Cao đẳng – mức thu nhập ổn định

Học Cao đẳng thì mức thu nhập của các bạn sinh viên sẽ giao động từ 7.000.000 – 15.000.000đ/tháng theo năng lực cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, mức thu nhập chắc chắn sẽ tương xứng và phù hợp với năng lực, trình độ học vấn của bản thân.

5. Học Cao đẳng – dễ dàng liên thông

Theo thống kê của Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn thì 90% sinh viên ra trường được các nhà tuyển dụng chào đón, 5% sinh viên chuyển tiếp lên Đại học và 5% học tập, làm việc tại nước ngoài. Sinh viên của Trường dễ dàng liên thông lên tất cả các Trường Đại học trong nước (trừ những Trường thuộc Đại học Quốc Gia). Ngoài ra, sinh viên còn có thể đi du học và làm việc tại nước ngoài nếu đủ điều kiện xét tuyển. Vì thế, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của các bạn sinh viên học Cao đẳng rất rộng mở.

Trên đây là 5 lý do khiến cho hệ Cao đẳng dần được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi những lợi ích thiết thực mà bậc học mang đến. Các bạn trẻ theo học tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn vừa được đảm bảo việc làm vừa được học tập trong một môi trường năng động, hiện đại và tiến bộ.

.
.
.
.