Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Xét tuyển học bạ vào ngành học yêu thích tại trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Lựa chọn phương thức xét học bạ để vào học Cao đẳng, nhiều sinh viên thấy hài lòng vì đã tìm được môi trường đào tạo thích hợp, giảm bớt áp lực đặc biệt mở ra cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Hiện nay, xét tuyển học bạ đang trở thành xu hướng chung của nhiều trường Cao đẳng, Đại học. Đặc biệt là sau bối cảnh dịch Covid – 19, phương thức xét tuyển học bạ được áp dụng làm phương thức tuyển sinh chính trong năm 2020 của trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn.

Trong năm 2020, trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài gòn xét tuyển học bạ THCS và xét tuyển học bạ THPT và xét học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ THPT: lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 và tổng điểm trung bình học bạ trên 5.0 trở lên.

Câu chuyện xét tuyển bằng học bạ vào ngành học yêu thích của Phong Vân

Cùng xét tuyển học bạ vào BKC – Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn năm trước, bạn Đặng Phong Vân (sinh viên năm 2 ngành Quản trị Khách sạn) cho rằng xét tuyển học bạ giúp thí sinh giảm áp lực thi cử, chủ động hơn trong lựa chọn ngành nghề yêu thích để theo học. Phong Vân lựa chọn theo học ngành Quản trị khách sạn tại BKC. Ngoài ra, xét học bạ sớm mang đến cơ hội học bổng giá trị. Sinh viên nộp hồ sơ nhập học sớm tại BKC có cơ hội nhận học bổng 100% học phí của 1 học  kỳ.

Quản trị Khách sạn

Sinh viên ngành quản trị khách sạn tại BKC

Sinh viên ngành quản trị khách sạn tại BKC

Là một cô gái rất năng động, yêu thích du lịch và mảng dịch vụ. Có ngoại hình tốt và một giọng nói, phong thái cũng như khả năng giao tiếp tốt, Vân rất thích trò chuyện và thuyết phục khách hàng. Sau khi tốt nghiệp THPT cô nàng lựa chọn con đường học Cao đẳng với mong muốn được đào tạo thẳng vào ngành nghề và rút gọn thời gian học tập để có được nhiều cơ hội tiếp xúc sớm với công việc. Ra trường sớm, có công việc ổn định.

Lựa chọn Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn để thành công sớm hơn                      

Quản trị Khách sạn - Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Phong Vân đứng thứ 2 từ bên trái qua trong một buổi thực hành ngành Quản trị khách sạn

Phong Vân đứng thứ 2 từ bên trái qua trong một buổi thực hành ngành Quản trị khách sạn

Phong Vân hiện tại là sinh viên năm 2 ngành Quản trị khách sạn, mới học năm 2 nhưng  Vân đã đi làm việc tại khách sạn, với kinh nghiệm làm việc cũng như kỹ năng giao tiếp cùng với vốn tiếng Anh phong phú Vân hoàn toàn chinh phục được quản lý của khách sạn.  “Học ở trường mình được học thẳng chuyên ngành và được tham quan môi trường làm việc tại các khách sạn nổi tiếng như Bông Sen, Liberty, Amena ngay từ năm nhất. Sinh viên BKC – Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn, học kỳ doanh nghiệp giúp cho sinh viên trải nghiệm trên điều kiện thực tế thật sinh viên sẽ kiểm soát được năng lực bản thân”.

Phong Vân trong buổi thực hành đón khách tại tiền sảnh

Quản trị Khách sạn

Trong xã hội hiện đại mình thấy đa phần các nhà tuyển dụng không mấy khi nhìn vào giá trị bằng cấp để đánh giá năng lực và thường nhìn vào kỹ năng công việc để lựa chọn ứng viên. Vậy nên, khi học cao đẳng tại Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn, lợi thế của sinh viên là thực học, thực nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...