BKC DU XUÂN NGÀY TẾT – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Vào những ngày cuối năm, cụm từ các các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất có lẽ là các địa điểm sống ảo. Còn gì thú vị hơn khi cùng đám bạn có nhưng tấm hình sống ảo lung linh ghi nhớ lại những kỷ niệm trong ngày tháng tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình bạn.

Ngày hôm qua 15/01/2020 các chiến sĩ Xuân tình nguyện BKC đã tham gia vào hành trình Du xuân đầy ý nghĩa, khám phá nhiều địa điểm thu hút mọi người trong dịp tết đến xuân về.

Mở màn cho hành trình du xuân là không gian văn hóa tết Việt tại Nhà văn hóa thanh niên TP.HCM với nhiều tiết cảnh mang đậm sắc xuân níu chân rất nhiều các bạn trẻ. Căn nhà rơm, cành mai, phiên chợ Tết quê – một phiên trời kí ức về tết xưa, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc.

 

Địa điểm tiếp theo mà các bạn sinh viên BKC trong hành trình du xuân là phố ông đồ với tông màu đỏ chủ đạo của các gian hàng tạo điểm nhấn và tô điểm rực rỡ cho những bức hình chào xuân. Tiếp đó là đường sách và bưu điện thành phố. và kết thúc hành trình du xuân tại công trình nổi tiếng của TP.HCM – Nhà thờ Đức Bà.

Trong chuỗi hoạt động của Xuân tình nguyện BKC 2020 Du xuân sẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của các chiến sĩ. Gắn kết các bạn để chúng ta sẽ có những ý tưởng mới trong chuỗi hành trình thiện nguyện, yêu thương và sẻ chia. Để phát huy tình thần và tuổi trẻ BKC cống hiến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Cùng BKC nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa của Du xuân BKC 2020

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

090 1768 112