Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

CHUỖI SỰ KIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN – MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, NHIỆT HUYẾT

CHUỖI SỰ KIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN – MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, NHIỆT HUYẾT
Nhằm tạo môi trường học năng động, sáng tạo cho tất cả các bạn sinh viên cũng như có thể mang đến cho các bạn học sinh THCS được tiếp xúc với môi trường Cao đẳng. Vừa qua, Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có chuỗi sự kiện:
+ Ngày hội việc làm (24/2/2023)
+ Campus tour – Open day BKC (ngày 24/2/2023)
+ Lễ Trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy khóa 1 niên khóa 2020 – 2023 (ngày 25/2/2023)
Campus tour BKC
Sự kiện Ngày hội việc làm thu hút gần 20 doanh nghiệp đến tham gia và hơn 100 cơ hội việc làm ở các lĩnh vực khác nhau. Hành trình trải nghiệm một ngày làm sinh viên BKC giúp các bạn trải nghiệm thực tế về môi trường học tập, sinh hoạt giải trí của trường, từ đó, các học sinh có hình dung sinh động về các ngành nghề để định hướng và lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp bản thân cũng như lựa chọn trường đó để học tập.
Ngày hội việc làm năm 2023
Và một trong những sự kiện lớn nhất đó chính là Lễ Trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy khóa 1 niên khóa 2020 – 2023. Buổi lễ đánh dấu một cột mốc quan trọng, một hành trình đã khép lại và một hành trình mới mở ra, là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong đời của mỗi sinh viên.
Lễ tốt nghiệp tại BKC
BKC hy vọng rằng, thông qua các sự kiện tại trường có thể giúp các bạn sinh viên có thêm cơ hội được thử thách và phát triển bản thân, trải nghiệm hết mình và tích lũy những kinh nghiệm, kỹ năng hữu ích cho tương lai.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) trong giáo dục đề cập đến việc ứng dụng...
Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....