Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Tư vấn kỹ năng học đường: Nên trang bị cho con mình những kỹ năng gì?

Kỹ năng là một thứ không thể thiếu dù ở bất kỳ môi trường nào. Và với các em học sinh đang trải qua cuộc sống học đường cũng không ngoại lệ, các em thường là đối tượng khó được tiếp cận với các kiến thức kỹ năng học đường. Chính vì vậy, BKC – Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã mang tới ba chương trình tư vấn kỹ năng học đường tại ba điểm trường THCS Tam Bình, THCS Lam Sơn, THCS Nguyễn Văn Nghi với ba chủ đề chính: Tâm lý tình yêu tuổi học trò, Kỹ năng quản lý thời gian học tập hiệu quả, Tâm lý và sức khoẻ mùa thi.

Tư vấn kỹ năng học đường: Tâm lý tình yêu tuổi học trò

Bậc cha mẹ thường lo lắng, băn khoăn rằng liệu con mình ở trường có yêu đương hay không? Tình yêu tuổi học trò ảnh hưởng việc học hay không? Nên phản ứng như thế nào khi biết con mình đang yêu? Tất cả những câu hỏi và nỗi lo lắng này đều được Tiến Sĩ Đào Lê Hoà An –  chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm chia sẻ tại buổi trò chuyện ở trường THCS Lam Sơn ngày 05/04/2021 vừa qua.

Kỹ năng học đường cùng Tiến Sĩ Đào Lê Hoà An

Kỹ năng học đường cùng Tiến Sĩ Đào Lê Hoà An

Xem thêm:

Tư vấn kỹ năng học đường: Kỹ năng quản lý thời gian học tập hiệu quả

Ngoài việc bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về tình yêu, thì còn có rất nhiều yếu tố bên ngoài tác động tới việc học tập của các em học sinh. Nên thực tế, không chỉ có phụ huynh mà bản thân các em cũng băn khoăn làm sao để quản lý thời gian học tập hiệu quả hơn. Vừa cân bằng được các yếu tố bên ngoài nhưng không ảnh hưởng việc học.

Và thực tế rằng, kỹ năng quản lý là kỹ năng cực kỳ quan trọng, từ thời điểm hiện tại của các em và kéo dài cho tới sau này, khi sự nghiệp của các em đã thành công thì vẫn rất cần tới kỹ năng này.

Quản lý thời gian học tập hiệu quả cùng Chuyên gia Đào Lê Tâm An

Quản lý thời gian học tập hiệu quả cùng Chuyên gia Đào Lê Tâm An

Vậy nên, để giải đáp thắc mắc đó, cung cấp thêm nhiều phương pháp quản lý thời gian học tập hiệu quả hơn cho các em học sinh, Chuyên gia tâm lý – Nghiên cứu sinh Đào Lê Tâm An, đã tham gia chia sẻ tại trường THCS Tam Bình.

Tư vấn kỹ năng học đường: Tâm lý và sức khoẻ mùa thi

Những kỳ thi quan trọng đang ngày càng đến gần, làm sao để giữ vững tâm lý, ổn định sức khoẻ mùa thi cho con em mình. Các em học sinh làm cách nào để giảm tải áp lực thi cử. làm sao tránh bị stress khi mùa thi gần kề.

Thực tế, ai ai cũng đã từng trải qua thời điểm căng thẳng, gian nan này. Và BKC hiểu hơn bao giờ hết vì BKC chính là gia đình của các bạn sinh viên mà trước đó cũng đã vất vả khi ở trong hoàn cảnh này. Hiểu được điều này, BKC cùng Chuyên gia tâm lý giáo dục – Thạc sĩ Chế Dạ Thảo, thông qua chương trình, muốn gửi tới các em những cách để giảm tải áp lực thi cử, phương pháp để giữ sức khoẻ trước ngày thi.

Quản lý thời gian học tập hiệu quả cùng Chuyên gia Đào Lê Tâm An

Kỹ năng học đường cùng Thạc sĩ Chế Dạ Thảo

Hy vọng rằng, các em học sinh đã nhận được những thông tin bổ ích thông qua 3 chương trình “Tư vấn kỹ năng học đường” mà các Chuyên gia cùng BKC mang đến!

Cùng BKC giảm áp lực thi cử

BKC xét tuyển bằng học bạ cho các chương trình học của trường. Với mục tiêu đồng hành cùng các em tiếp tục xây dựng sự nghiệp nhưng giảm tải áp lực thi cử.

BKC đã bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/03/2021 đến ngày 31/05/2021, vì số chỉ tiêu xét tuyển năm nay có giới hạn nên hãy nhanh chân đăng ký xét tuyển để không bỏ lỡ cơ hội trở thành “thành viên chính thức” của đại gia đình BKC ở năm học này nhé!!!!

Liên hệ:

Cơ sở 1: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở 2: 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng 3: Toà nhà JVPE, lô 20, đường số 2, CV phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Tel: (028) 3844 0216 | 091 8155408

Hotline: 090 1768 112 (Ms. Nhi) | 093 7384 539 (Mr. Vũ) | 090 8505 413 (Mr. Trí) | 0938 042 947 (Ms. Loan) | 098 747 1002 (Ms. Linh)

Fanpage: https://www.facebook.com/BKCHCM

Phòng Tuyển Sinh & Truyền Thông

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) trong giáo dục đề cập đến việc ứng dụng...
Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....